10 dấu hiệu công ty đang dần phát triển lên

Với một mô hình đã được chứng minh, một kế hoạch marketing đã được chứng minh và một sản phẩm đã được chứng minh, thì công ty khởi sự đã từng có thời nhỏ bé của bạn đã sẵn sàng để tăng trưởng và bước
Bạn đã làm việc chăm chỉ và dành biết bao thời gian để công ty của bạn có được ngày hôm nay. Bây giờ bạn đã có chỗ đứng nhất định, không nhất thiết là do quá khứ của bạn hoặc tất cả những việc bạn đã bỏ công sức. Công ty của bạn là một công ty khởi sự vì thế điều quan trọng là những gì đang ở phía trước. Tương lai của bạn là tăng trưởng, tăng trưởng và tăng trưởng hơn nữa. 
Bạn đang tìm những thông tin kinh doanh, kinh tế, tin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé! 
Vậy làm thế nào để công ty của bạn sẵn sàng vượt khỏi giai đoạn khởi động? Làm thế nào để bạn biết bạn đã sẵn sàng cho tất cả công việc đang ở phía trước? Bạn có biết những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã sẵn sàng? Nếu công ty của bạn có những nhân tố chính sau đây thì đó chính là lúc bạn nghĩ đến việc đưa công ty vượt khỏi giai đoạn khởi động.
 
k
 
1. Bạn có một sản phẩm
 
Bạn không còn nói chuyện với người khác về những gì bạn có thể làm được. Bây giờ bạn đang nói về những gì bạn đang làm. Công ty của bạn không còn sản xuất ý tưởng, bây giờ bạn đang sản xuất những sản phẩm thực tế. Giờ bạn có thể tập trung vào việc tạo ra một sự lặp đi lặp lại mới, sự phát triển mới của sản phẩm khi bạn bắt đầu đặt chân vào thị trường.
 
2. Bạn có một kế hoạch
 
Nhiều doanh nghiệp thấy mình bị mắc kẹt trong giai đoạn khởi động bởi vì họ không biết làm thế nào để có được vốn tài trợ. Đừng lo lắng, tôi cũng đã ở trong hoàn cảnh này và đã vượt qua khó khăn ấy. Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi bạn có kinh phí, nhưng không biết đi các bước tiếp theo như thế nào? Hãy lên kế hoạch! Ý tưởng của bạn đã được chứng minh, doanh nghiệp của bạn đã được tài trợ và sản phẩm của bạn đang được sản xuất. Vì thế công ty khởi sự của bạn nên có một kế hoạch hay một mô hình đáng tin cậy cho các giai đoạn tiếp theo của công ty. Bạn có thể lưu tâm đến các chỉ số đánh giá  thực hiện công việc (KPI). Bạn cũng nên có một kế hoạch 3-5 năm và một danh sách các cột mốc quan trọng để chứng minh nơi bạn đang hướng tới tiếp theo.
 
3. Đội nhóm của bạn bây giờ là công ty của bạn
 
Khi bạn bắt đầu, bạn đã có một đội ngũ những người làm việc với bạn.Bạn bắt đầu với những người có những kỹ năng mà bạn cần; người chia sẻ tầm nhìn và ước mơ của bạn. Bây giờ khi bạn nói về đội nhóm, bạn đang bắt đầu sử dụng  từ “công ty” thường xuyên hơn. Bạn đang suy nghĩ về việc thuê người. Và giờ bạn biết rằng bạn cần phải “chọn mặt gửi vàng”.
 
4. Bạn  biết thị trường của bạn
 
Đã có thời điểm, bạn chỉ có một ý tưởng và một ước mơ. Nhưng công ty của bạn hiện đang sản xuất thứ mà mọi người muốn. Bạn cũng có một kế hoạch tiếp thị và bán hàng cho mục tiêu của bạn và bạn biết làm thế nào để tiếp cận họ. Bạn thậm chí còn có thể mắc một số lỗi tiếp thị, từ đó rút ra được những bài học giá trị. Sản phẩm của bạn bây giờ đã thay đổi và hoàn toàn phù hợp với thị trường của bạn.
 
5. Bạn đã chứng minh doanh số bán hàng
 
Vì bạn đã có doanh số nên bạn có thể thấy rõ những gì tiềm năng ở trong thị trường của mình. Bạn nên biết rằng con số kỳ diệu đối với các nhà đầu tư của bạn là doanh thu 1 triệu USD. Khi bạn có thể đạt được doanh thu thường xuyên là1.000.000 $, bạn có thể tập trung vào những mục tiêu phía trước. Mục tiêu như 5.000.000 $ hoặc 50.000.000 $ không còn xa vời nữa, đó là một tương lai.
 
6. Bạn có một quá trình
 
Trong giai đoạn công ty mới khởi động, tất cả mọi thứ là mới và chưa được thử nghiệm. Nhưng khi bạn đưa công ty từ giai đoạn khởi động sang một giai đoạn phát triển thì bạn bắt đầu tập trung hơn vào chất lượng. Bạn bắt đầu tập trung vào việc tạo ra một hệ thống. Bạn cần chất lượng và cách để duy trì nó nếu bạn chuẩn bị phát triển. 
 
7. Bạn có sự độc lập
 
Trong giai đoạn khởi động, bạn nhận được vốn tài trợ cho những gì bạn cần. Để kiểm tra ý tưởng củamình, bạn cần có công nghệ để làm điều đó. Để tiếp cận thị trường của bạn, bạn cần phải sớm xem xét những khách hàng  triển vọng. Nhưng khi bước sang giai đoạn tiếp theo, bạn hoàn toàn độc lập. Bạn có thể sản xuất các sản phẩm khả thi tối thiểu cần có để tăng trưởng. Điều này có nghĩa rằng bạn không phải dựa vào bất cứ ai khác. Công ty của bạn đủ lực để tự duy trì. 
 
8. Bạn thu hút các nguồn tài trợ
 
Trong giai đoạn đầu, công việc của bạn là tìm nguồn tài trợ và đầu tư để hiện thực hóa ý tưởng. Bây giờ, khi doanh nghiệp của bạn vượt qua giai đoạn khởi động, các nhà đầu tư sẽ tìm đến bạn. Khi bạn thể hiện doanh số bán hàng đã được chứng minh, bạn sẽ đạt được những cột mốc quan trọng, mọi người sẽ chú ý đến hơn. Nhiều người trong số đó sẽ là những nhà đầu tư mà bạn cần.
 
9. Bạn có rủi ro thấp hơn
 
Trong giai đoạn khởi đầu của công ty, tất cả nhưng gì bạn có thể làm là quản lý rủi ro. 
 
Bạn đã có ít hoặc không có doanh thu, một mô hình chưa được chứng minh và không có kinh phí chống lưng. Khi bạn có hồ sơ chứng minh và một kế hoạch rõ ràng, rủi ro của bạn bắt đầu giảm dần. Bất kỳ công ty nào cũng  có rủi ro và một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho sự phát triển là khi bạn có ít rủi ro hơn. 
 
10. Bạn có khả năng để mở rộng quy mô
 
Với một mô hình đã được chứng minh, một kế hoạch marketing đã được chứng minh và một sản phẩm đã được chứng minh, thì công ty khởi sự đã từng có thời nhỏ bé của bạn đã sẵn sàng để tăng trưởng và bước ra ngoài thị trường.Tất cả những gì còn lại là mở rộng quy mô các mô hình mà bạn đã xây dựng. Bạn sẽ phải mất tiền mở rộng khách hàng, sản xuất, đội ngũ nhân viên. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng lợi nhuận. Đó là tất cả những gì bạn cần.
 
Khi công ty của bạn đã đến cuối giai đoạn khởi động thì đó là một cột mốc quan trọng. Hãy dành ít phút để ghi nhận cột mốc đó. Có rất nhiều công việc trước mắt  bạn và nó xứng đáng với thời gian bạn bạn bỏ ra để biết rằng bạn sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. 
 
(Dịch từ Entrepreneur)
Thông Tin Khởi Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>