Khám phá 3 nguyên tắc cơ bản khi khởi nghiệp kinh doanh

Tiếp đến hãy xây dựng hệ thống hạ tầng bán hàng của mình, bao gồm hợp đồng, bản chào hàng, danh mục sản phẩm và tất cả những gì khách hàng cần tham khảo khi đến mua hàng của bạn.

nguyen tac khoi nghiep

1. Chuẩn bị đủ ngân sách cho 6 tháng đầu tiên

Mỗi ngành nghề, mỗi doanh nghiệp đều có khoảng thời gian thu hồi vốn và lợi nhuận khác nhau nhưng có một quy tắc chung cho tất cả, đó là phải có nguồn ngân sách dự phòng đủ lớn để duy trì hoạt động của doanh nghiệp trong tối thiểu là 6 tháng khi mới khai trương. Phải bám sát nguyên tắc này doanh nghiệp mới có thể hy vọng sống sót và đi đến thành công.

 
Bạn đang tìm những thông tin kinh doanh, kinh tế, tin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé! 
 

Để biết số tiền cần dự phòng là bao nhiêu, bạn hãy liệt kê danh sách những khoản cần chi, những hóa đơn cần thanh toán và những khoản phát sinh ngoài dự kiến. Làm được điều đó, bạn sẽ không phải quá lo lắng, căng thẳng khi không kiếm được khoản nào trong những tháng đầu đi vào hoạt động.

2. Kế hoạch marketing và sale cho những khách hàng đầu tiên

Thiếu những người khách hàng đầu tiên này, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ đi đến đổ vỡ dù sản phẩm/dịch vụ có tuyệt vời đến đâu. Vì thế hãy xây dựng kế hoạch và phân bổ ngân sách marketing, bán hàng để có thể đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn tới những khách hàng đầu tiên. Sau đó hãy tích cực chăm sóc họ để họ luôn trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Tiếp đến hãy xây dựng hệ thống hạ tầng bán hàng của mình, bao gồm hợp đồng, bản chào hàng, danh mục sản phẩm và tất cả những gì khách hàng cần tham khảo khi đến mua hàng của bạn.

3. Bền bỉ

Một trong những điều khó khăn nhất mà một doanh nhân phải đối mặt là phải có sự bền bỉ để giữ vững nhịp độ làm việc hằng ngày. Nhiều người đã phạm sai lầm khi cho rằng việc này dễ như đi dạo trong công viên. Quả là bạn có thể thoải mái hơn về giờ giấc làm việc khi mở công ty riêng. Nhưng nếu không cố gắng, bạn sẽ làm thất thoát tiền của cũng như gây tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp mình.

Vì vậy, trước khi bắt tay vào khởi nghiệp, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe về tinh thần và thể chất để vượt qua những ngày làm việc lê thê và thậm chí hy sinh những lợi ích của bản thân. Nếu bạn không cống hiến hết mình và toàn tâm toàn ý với công việc, doanh nghiệp của bạn sẽ khó có thể đạt tới đỉnh cao của thành công.

Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>