Các cách làm Digital Marketing phổ biến hiện nay

Những cửa hàng ứng dụng này mang hàng nghìn ứng dụng và hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Mang tiếp thị trên thiết bị di động, bạn với thể quảng bá vận dụng của mình phê duyệt quảng cáo trả phí hoặc duyệt các bí quyết khác (quảng cáo vận dụng chéo v.v.), để người mua với thể xem và cài đặt chúng.

20180717164717.735_2

SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Thường thì nếu khi hầu hết người muốn chọn hiểu thêm về một chủ đề cụ thể hoặc chọn thứ gì đó, họ bắt đầu mang 1 kiếm tìm trực tuyến. Thực tế đấy là điểm tuyển lựa rẻ nhất cho rất nhiều nhà tiếp thị.

Tại sao? Bởi vì giả dụ họ mang thể đặt thương hiệu của họ ở đầu trang kết quả của dụng cụ tìm kiếm (SERPs), siêu có thể họ họ sẽ được người mua tìm trong kết quả đấy.

Kèm theo, đây không hề ví như thường xảy ra khi những trang web mởi khởi đầu xuất hiện. Nó thường là kết quả của một tìm mọi cách rất kỹ càng (và thỉnh thoảng tốn kém). Trường hợp bạn trông mong 1 kết quả ngay lập tức thì hãy lâm thời ngưng suy nghĩ đến mong chờ ở SEO.

Phấn đấu đó được gọi là hợp lý hóa dụng cụ tìm kiếm (SEO). Ấy là bí quyết các chiến lược gia công nghệ số “thuyết phục” những phương tiện kiếm tìm rằng trang web của họ cần xếp hạng cao cho 1 hoặc rộng rãi cụm từ kiếm tìm.

Giống như tiếp thị công nghệ số, SEO sở hữu nhiều yếu tố. Có số đông phương pháp để hợp lý hóa trang web cho các phương tiện tìm kiếm. May mắn thay, Google đã thông tin cho chúng tôi về ba khía cạnh xếp hạng quan yếu nhất. Đấy là:

Backlinks – liên kết trên những trang web khác trỏ lại trang web được logic hóa
Content (Nội dung) – các bài viết dễ đọc cung cấp giá trị cho khách truy vấn cập
RankBrain – thuật toán AI của Google
Trường hợp bạn muốn tối ưu hóa trang web theo ý của riêng bạn, bạn không thể làm được nhiều điều về RankBrain. Nhưng bạn mang thể khởi đầu 1 chiến dịch bằng phương pháp thêm backlinks vào trang của bạn và tạo ra nội dung chất lượng.

Một trong những bí quyết thấp nhất để thêm backlinks vào trang web của bạn là gửi bài cho khách tầm nã cập. Chỉ cần liên hệ sở hữu những blogger không khó khăn và hỏi bạn có thể đăng nội dung trên trang web của họ sở hữu giá trị cho bạn đọc của họ không 1 nơi nào trong nội dung đấy, có liên kết đến trang web của riêng bạn.

2 SEM (Search Engine – Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm)

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) có chứa SEO.

Có SEO, bạn đang kiếm được lượng tróc nã cập ưng chuẩn danh sách không phải trả chi phí trong trang kết quả xếp hạng kiếm tìm (SERPs). Sở hữu SEM thì bao gồm cả kết quả của chọn lượng truy vấn cập với danh sách buộc phải trả chi phí trong SERPs và kết quả tìm kiếm khi không chẳng hề trả chi phí. Nhắc bí quyết khác SEM = SEO + PPC.

Danh sách kết quả không hề trả tiền là bởi vì chúng xuất hiện ở đó 1 cách trùng hợp. Danh sách trả tiền thì khác, xuất hiện trong SERPs vì bạn đã trả tiền để đặt chúng ở đấy.

Chi phí SEM là bao nhiêu? Phụ thuộc vào những gì.

Thường nhật, bạn sẽ chạy chiến dịch SEM bằng phương pháp bắt buộc một dụng cụ tìm kiếm liệt kê trang web của bạn khi đa số người kiếm tìm một hoặc rộng rãi từ khóa. Chiến dịch của bạn mang chi phí bao nhiêu tùy thuộc vào tính khó khăn của các từ khoá đấy.

Ví dụ: ngay hiện nay, giá thầu được đề xuất cho “quần jean” là 15.000 VNĐ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn hiển thị trang web của mình trong SERPs khi mọi người kiếm tìm “quần jean” thì bạn sẽ mất 15.000 VNĐ mỗi khi một trong số những người đó nhấp vào kết liên của bạn.

Chữ “BTT-80” thì khác, sẽ chỉ mất một.200 VNĐ cho mỗi nhấp chuột.

Vì sao lại khác? Bởi vì “quần jean” cạnh tranh hơn nhiều so mang “BTT-80”.

Nhược điểm của SEM không chỉ là giá tiền. Các danh sách SEM thường xuất hiện trong các thể tích được chỉ định trong kết quả tìm kiếm, vì vậy đa số người thường chỉnh chúng dựa trên giá thành.

Bên cạnh đó, nhiều nhãn hiệu cho đến ngày nay đang tiêu dùng SEM để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ nhìn nhận nó như một giá trị ưng ý sở hữu mẫu hình buôn bán của họ.

Content Marketing (Tiếp thị nội dung)

Như chúng ta đã thấy, Google đã kể rằng nội dung là một trong 3 khía cạnh xếp hạng bậc nhất. Ấy là lý do vì sao những nhà tiếp thị công nghệ số lại nên quan tâm lớn về tiếp thị nội dung

Đề cập tóm lại, tiếp thị nội dung là cung ứng nội dung chất lượng trên blog được kiểu dáng cho những người trong thị trường mục đích của bạn. Sau đấy, khi những người đấy tìm kiếm thuật ngữ tương tác đến ngành của bạn, họ sẽ đọc được bài viết lý tưởng của bạn và tậu hiểu thêm về thương hiệu của bạn.

Chúng tôi làm cho hầu hết về tiếp thị nội dung. Đấy là lý do tại sao chúng tôi viết blog thường xuyên ở đây và trên những trang web của siêu thị đối tác của chúng tôi.

Tin vui về danh sách phải trả tiền là họ đang ở đầu kết quả tìm kiếm. Bởi vậy, ví như bạn đang tìm kiếm một bí quyết mau chóng để với được trang web của bạn ở vị trí cao nhất của SERPs thì bạn buộc phải phê duyệt SEM.

Rộng rãi nhà tiếp thị bắt đầu nỗ lực tiếp thị nội dung của họ bằng nghiên cứu từ khóa. Ý tưởng đằng sau nghiên cứu từ khóa là tậu các từ khoá với liên quan tới khách hàng trong một thị trường mục tiêu và chi tiết thiết bị 2 ấy là không phải khó để xếp hạng.

Bạn bắt buộc tham khảo bài viết về nghiên cứu từ khóa. Một lúc bạn đã thiết lập từ khóa nào bạn muốn xếp hạng thì ấy là lúc để tăng trưởng một số nội dung bên cạnh các từ khóa ấy. Phải chăng nhất buộc phải tạo ra 1 bài viết cho mỗi từ khóa độc nhất. Bằng phương pháp đó, bạn sẽ sở hữu rộng rãi nội dung trên blog của bạn và nhiều thời cơ hơn để xếp hạng trang web của bạn.

Theo quy tắc chung, bạn bắt buộc bao gồm từ khoá trong tiêu đề bài viết và đoạn đầu tiên. Bên cạnh, bạn phải thả nó trong suốt nội dung.

Hãy kỹ lưỡng, ví như bạn lạm dụng từ khoá quá phổ biến trong nội dung của mình thì rất có thể bạn đã gửi tín hiệu đến những phương tiện tìm kiếm và họ biết được điều đó.

Ngoại trừ, buộc phải tạo ra nội dung dài. Đó là nội dung ít ra 1.500 từ.

Nội dung dài với đa dạng thuận tiện SEO hơn. Chỉ buộc phải vững chắc nó là bài viết có ích với những phân nhóm rõ ràng và tiêu dùng hình ảnh để nó dễ đọc hơn.

4 Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông qua mạng xã hội)

Một bí quyết lý tưởng khác để quảng cáo thương hiệu của bạn là tiếp thị qua mạng xã hội (SMM).

Một trong các lợi thế tốt nhất của tiếp thị qua mạng xã hội là nó là miễn tổn phí. Vững chắc, bạn mang thể chạy quảng cáo trên các kênh phương tiện mạng xã hội khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ nói tới điều đó trong phần tiếp theo.

Mục đích của bạn khi nhắc tới truyền duyệt y mạng xã hội có thể được tóm gọn trong 1 từ: sự tác động.

Khi toàn bộ người bình luận về bài đăng của bạn, san sớt hoặc “thích” nó, bạn sẽ nhận được phản hồi từ những người trong thị trường mục đích của bạn. Phản ứng đó giúp bạn xây dựng lòng tin với những người đó.

Hơn thế nữa, sự tương tác ấy giúp bạn quảng cáo siêu thị của mình. Bởi vì đó là 1 số trang web mạng xã hội (như Facebook) sẽ sử dụng cam kết để xác định “sự nổi tiếng” của 1 bài đăng. Những bài đăng siêu rộng rãi, như bạn mang thể nhận thấy, sở hữu xu hướng được đẩy lên trên cộng của nguồn cấp dữ liệu của người dùng và sở hữu được xúc tiếp nhiều hơn.

Đó là lý do vì sao bạn cần đăng nội dung trên công cụ mạng xã hội giúp người theo của bạn. Hãy khiến cho điều ấy thay vì chỉ đăng PR và bạn sẽ đi 1 chặng đường dài trong việc kiếm được sự tôn trọng của mọi người.

Kèm theo, điều quan trọng là nên mua đúng kênh mạng xã hội cho thương hiệu của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang điều hành 1 doanh nghiệp dựa vào hình ảnh quảng cáo (ví dụ như là một nhà hàng thời trang), thì bạn buộc phải hoạt động trên các kênh truyền thông xã hội theo hình ảnh như Instagram và Pinterest. Nhưng ví như bạn đang xây dựng 1 thiêu hiệu thì nên tìm mạng xã hội Facebook.

5 Pay-Per-Click Advertising (Quảng cáo trả phí cho mỗi lần nhấp chuột)

Chúng tôi đã đàm luận 1 hình thức quảng bá trả cho mỗi nhấp chuột: SEM. Nhưng đó không hề là tuyển lựa độc nhất vô nhị cho việc tuyển lựa này.

Trên thực tế, bạn có thể chạy quảng bá qua nhiều mạng quảng cáo và thậm chí trên các kênh mạng xã hội. Mặc dầu PR trực tuyến cung cấp 1 cách lý tưởng để lôi kéo lượng tróc nã cập đến trang web của bạn, hãy chắc chắn đánh giá mang kế toán của bạn để đảm bảo ROI (Return On Investment – Hoàn lại vốn đầu tư ) đáng giá. Ví như không phải, bạn sở hữu thể bị lỗ so mang vốn đầu tư ban sơ.

Các trang web mạng xã hội sản xuất một số kết quả tốt nhất cho bạn khi đề cập đến PR vì bạn có thể chạy chiến dịch tới đối tượng mang thể sẽ là 1 phần của thị trường mục đích của bạn. Chỉ buộc phải mua người sẽ xem quảng cáo của bạn dựa trên nhân khẩu học và sở thích để cho nó chạy. Hiện tại Facebook cũng với đưa ra các bộ lọc đối tượng khá phải chăng, bạn với thể phê chuẩn logic được các chiến dịch chạy ads.

6 Email Marketing (Tiếp thị qua thư điện tử)

Đa dạng nhà tiếp thị giỏi coi PR qua email là một trong những khía cạnh hiệu quả nhất của tiếp thị trực tuyến.

Tại sao? Bởi vì nó là một chiến lược tiếp thị “Đẩy vào”. Bạn đang giao du có những cá nhân trực tiếp trên 1 nền tảng mà họ đánh giá đầy đủ mỗi ngày: hòm thư email của họ.

Ngoài ra, điểm quan trọng nhất bắt buộc nhớ về tiếp thị qua email là bạn cần luôn bảo đảm đương được sự đồng ý từ những người trước khi thêm chúng vào danh sách chế tạo email của bạn. Nếu không phải, bạn chỉ là người gửi thư rác và có thể sẽ thấy rằng bạn khiến cho nhãn hiệu của bạn mang hại hơn là rẻ.

Vậy làm thế nào để bạn nhận được sự cho phép để gửi cho mọi người 1 email một phương pháp thường xuyên? Tất cả những nhà tiếp thị thực hiện điều đấy có việc tiêu dùng điều này: họ sản xuất một dòng gì đấy miễn phí tổn để đổi lấy địa chỉ email.

Ví dụ: giả dụ bạn tiếp thị một chiếc sản phẩm làm đẹp, bạn với thể cung cấp sách điện tử mang phổ biến mẹo trang điểm và thủ thuật. Kể có tất cả người rằng vui lòng cho bạn biết cửa hàng email để bạn gửi URL sách điện tử đến hòm thư đến của họ.

Lúc họ sản xuất cửa hàng email, bạn sở hữu thể thêm họ vào danh sách cung cấp của bạn. Chỉ phải vững chắc để cho họ biết tại 1 số điểm trong giai đoạn giao tế này rằng họ sẽ được thêm vào danh sách và nhận được email định kỳ.

Sử dụng danh sách chế tạo email để tác động công ty của bạn khi bạn thấy phù hợp. Sản xuất liên kết tới nội dung hoàn hảo mà bạn đã tạo trên trang web của mình, thông tin các phiếu chọn hàng giảm giá đặc biệt và cho đa số người biết về các sản phẩm mới trong mẫu sản phẩm của bạn.

7 Affiliate Marketing (Tiếp thị qua liên kết)

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm mà không phải phải sở hữu theo hàng tồn kho? Bạn với thể, với tiếp thị qua liên kết.

Một số nhà hàng cho phép bạn quảng bá sản phẩm của họ trên trang web của bạn. Ví như 1 trong các khách truy nã cập của bạn tìm một sản phẩm, bạn sẽ nhận được huê hồng. Nó đơn thuần mà.

Tất nhiên, bạn phải bằng lòng để vươn lên là 1 nhà tiếp thị liên kết. 1 Số nhãn hiệu không phải muốn liên kết mang một số loại trang web một mực (vì lý do rõ ràng). Ví dụ như trong lĩnh vực cung cấp VPS, hosting thì thường nhà cung cấp sẽ không đồng ý cho phép đặt kết liên trên các trang giải trí không lành mạnh, nội dung có tính vi phạm nhà nước.

Mặc Dù thế, việc ưng ý thường tương đối dễ dàng. Bạn điền đơn đăng ký trực tuyến, gửi thông tin cá nhân của bạn và chờ phản hồi. Lúc bạn được hài lòng, bạn sở hữu thể khởi đầu liệt kê những sản phẩm của công ty đấy trên trang web của bạn và gặt hái các phần thưởng của doanh thu của bạn.

Một trong các chương trình liên kết đa dạng nhất là Amazon Associates. Có, bạn có thể kiếm tiền bằng việc bán bất cứ trang bị gì mà Amazon sở hữu bán.

Ví như bạn không phải muốn bị buộc ràng mang chỉ 1 doanh nghiệp, bạn sở hữu thể đi đến cj.com và sắm thấy thiếu gì những nhà bán lẻ trực tuyến tham dự vào những chương trình kết liên. Tìm 1 số liên quan tới vị trí của bạn và quảng bá sản phẩm của họ trên trang web của bạn.

8 Tiếp thị di động

Tiếp thị trên thứ di động nhắc đến quá trình tiếp cận các bạn trong những kho vận dụng dành cho thiết bị di động khác nhau như Google Play, Apple store.

Những cửa hàng ứng dụng này mang hàng nghìn ứng dụng và hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Mang tiếp thị trên thiết bị di động, bạn với thể quảng bá vận dụng của mình phê duyệt quảng cáo trả phí hoặc duyệt các bí quyết khác (quảng cáo vận dụng chéo v.v.), để người mua với thể xem và cài đặt chúng.

9 Tiếp thị qua video

Tiếp thị qua video là một chiếc gì ấy tương đối mới nhưng mới đây đã trở thành rộng rãi đến mức bạn chẳng thể bỏ qua nó.

YouTube đã phát triển thành phương tiện tìm kiếm rộng rãi trang bị hai và rất nhiều khách hàng đang chuyển sang YouTube trước khi họ đưa ra quyết định tìm, để sắm hiểu điều về 1 vấn đề họ đang ưa chuộng hoặc chỉ để thư giãn.

YouTube chỉ là 1 trong các công cụ mà bạn mang thể thực hành tiếp thị video. Sở hữu phần lớn nền tảng khác như Facebook Video, Instagram, Vimeo sử dụng để chạy chiến dịch tiếp thị video.

Cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của video là tích hợp chúng vào các chiến dịch SEO, tiếp thị nội dung và tiếp thị mạng xã hội của bạn.

Chạy chiến dịch video độc lập mang thể tốn kém và không phải khi nào cũng tạo ra lợi tức đầu tư tích cực, nhưng lúc video được sử dụng như một phần của những chiến dịch khác, thì lợi tức đầu tư là thông minh.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>