Mẫu tủ bếp làm bằng gỗ Xoan Đào tự nhiên

Hiện nay, với công nghệ tẩm sấy hiện đại, đã cho phép nâng cao tuổi thọ của xoan đào lên 15 đến 20 năm. Đồng thời khắc phục tốt các hiện tượng cong vênh, co ngót và mối mọt xâm hại.

 

tu bep dep va sang trong (106)

 

 

xoan đào tự nhiên rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong gia đình. Một căn bếp hoàn hảo phải là một căn bếp có thiết kế đẹp với công năng sử dụng được tối ưu.

 

 

Gỗ xoan đào là loại cây gỗ quý, có thân cây lớn và thường được dùng để đóng đồ nội thất gia đình, trong đó, tủ bếp gỗ xoan đào đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt với các đường vân sắc nét, tủ bếp gỗ xoan đào không chỉ có bề mặt đẹp mà còn rất bền theo thời gian sử dụng.

 

Tu bep go xoan dao tự nhiên rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong gia đình. Một căn bếp hoàn hảo phải là một căn bếp có thiết kế đẹp với công năng sử dụng được tối ưu.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>