Chia sẻ một vài lời khuyên khi thiết kế tủ bếp có quầy bar

Phân chia 3 khu vực bếp một cách tối ưu

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi bởi việc phân chia khoa học sẽ đảm bảo công năng sử dụng cao. Mỗi căn bếp thường có 3 khu vực chính, gồm lưu trữ thực phẩm, nấu ăn và dọn rửa. Căn bếp được thiết kế bài bản sẽ khiến việc nấu nướng trở nên nhanh chóng,tiện dụng, hiệu quả và an toàn hơn. Vì vậy, bản thảo thiết kế và sắp đặt các thiết bị bếp cần tối ưu những khu vực chức năng trên nhằm tăng hiệu quả sử dụng.

Tối ưu không gian bằng
Căn bếp gia đình sẽ gọn gàng hơn rất nhiều nếu tận dụng tốt công năng của tủ bếp. Bạn nên lập kế hoạch tối ưu hoá không gian trước khi bắt tay vào đóng tủ. Tủ chứa đồ và ngăn kéo, nếu đầu tư thiết kế kỹ sẽ đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho căn bếp hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm không gian lưu trữ bằng các ngăn rổ kéo hay rổ quay. Có thể tận dụng cả những vị trí góc tủ với thiết kế ngăn kéo chéo để chứa đồ. Thiết kế tủ bếp có quầy bar với bàn bar hiện đại không chỉ tăng thêm không gian lưu trữ, xếp đặt, mà còn có thể tận dụng làm bàn ăn hay vách ngăn không gian bếp.

Thiết kế theo phong cách cá nhân
Dù là chọn thiết kế tủ bếp chữ I hay tủ bếp có quầy bar thì cũng nên chọn mẫu tủ mà mình yêu thích. Căn bếp nên được thiết kế theo thói quen và phong cách của bạn để tạo cảm hứng khi bước chân vào bếp nấu nướng.Một gian bếp hiện đại không thể thiếu hệ thống đèn chiếu sáng. Nó không chỉ đơn thuần là để thắp sáng cho gian bếp mà còn tạo không gian ấm cúng, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho phòng bếp gia đình.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Nghiên cứu phụ kiện cần dùng

Trong môi trường bếp, các loại phụ kiện lắp ráp để tạo nên hệ thống bếp cần phải có tuổi thọ ít nhất 20 năm. Vì vậy, việc chọn linh, phụ kiện cho tủ bếp cũng cần đặc biệt quan tâm, nhất là với những như tủ bếp có quầy bar thì càng cần yêu cầu cao về sự đồng bộ và chất lượng. Bạn nên chọn những loại tủ không dùng bản lề, hoặc có bản lề đóng mở giảm chấn,để ngăn lưu trữ hoạt động dễ dàng hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như đảm bảo độ bền cho vật dụng.

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>