Thiết kế tủ bếp Laminate cho căn bếp nhỏ hẹp

Loại Laminate này tương đối nhỏ gọn, có thể được thiết kế theo kiểu chữ I hoặc chữ L, tùy thuộc vào từng đặc thù địa hình và sở thích cá nhân của mỗi người. Nhìn qua thì thấy tạo thành một tổng thể, như một khối hộp hay một tủ lạnh dạng lớn. Kiểu này bạn có thể thiết kế tủ lạnh mini, bếp nấu, bồn rửa, … tất cả trong một, chỉ cần mở cánh tủ ra là có thể sử dụng, không những tiết kiệm diện tích mà còn rất tiện lợi có đúng không.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Khi thiết kế , tủ bếp cho không gian bếp đã khó, với không gian bếp hẹp nhỏ lại càng khó hơn nữa. Vừa đảm bảo căn bếp đẹp, tủ bếp tiết kiệm diện tích mà vẫn đủ công năng sử dụng, hài hòa với cả không gian. Các loại gỗ công nghiệp rất phù hợp khi áp dụng thiết kế với kiểu không gian này. Tủ bếp Laminate được áp dụng vào rất hài hòa trong một vài thiết kế và kiểu bày trí của Thùy Anh. Hãy cũng xem qua một số dạng tủ bếp Laminate, mong rằng sẽ giúp ích được cho gia đình bạn.

  • Bếp dạng tủ

Tủ bếp dạng hộp tiết kiệm diện tích

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Loại tủ bếp Laminate này tương đối nhỏ gọn, có thể được thiết kế theo kiểu chữ I hoặc chữ L, tùy thuộc vào từng đặc thù địa hình và sở thích cá nhân của mỗi người. Nhìn qua thì thấy tủ bếp tạo thành một tổng thể, như một khối hộp hay một tủ lạnh dạng lớn. Kiểu tủ bếp này bạn có thể thiết kế tủ lạnh mini, bếp nấu, bồn rửa, … tất cả trong một, chỉ cần mở cánh tủ ra là có thể sử dụng, không những tiết kiệm diện tích mà còn rất tiện lợi có đúng không.

  • Tủ bếp tích hợp trong hai khối hộp

Sử dụng tủ bếp được thiết kế thành khối riêng

Loại tủ bếp này được thiết kế thành hai khối riêng biệt. Một khối được thiết kế bao gồm tủ bát, giá treo, bếp nấu, bồn rửa, … còn một khối khác thì được sử dụng như một bàn ăn, bar hay đảo bếp. Tủ bếp laminate thiết kế theo kiểu dáng này thường có phụ kiện là những ngăn kéo dạng trượt, gấp cực thông minh, tiện dụng, linh hoạt khi đóng mở, tiết kiệm tối đa khoảng không gian sinh hoạt cho phòng bếp.

  • Tủ bếp di động

Tủ bếp di động

Nghe cái tên của nó thôi là bạn đã thấy được sự tiện lợi trong sử dụng cũng như gọn gàng trong sắp xếp rồi. Với những căn hộ nhỏ thì tủ bếp này quả là một lựa chọn hoàn hảo. Dù diện tích của nó nhỏ nhưng nó rất đa năng và không hề thua kém bất cứ loại tủ bếp Laminate cố định nào. Với mẫu tủ này, bạn sẽ thấy ấn tượng bởi thiết kế các ngăn lưu trữ ở cạnh và dạng kéo dưới gầm, chân có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, vừa tiện dụng vừa tiết kiệm không gian.

  • Tủ bếp dạng bàn

Tủ bếp dạng bàn

Tủ bếp laminate dạng bàn được thiết kế giống dạng một chiếc bàn học với bề mặt rộng có thể xếp đặt nhiều đồ và thiết kế các ngăn chứa đồ nhỏ gọn, tinh tế, tiện dụng ở dưới tủ. Với một ngôi nhà nhỏ, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho căn bếp trở nên thoáng rộng hơn. Bạn có thể sử dụng nó như bàn nấu ăn, bàn ăn, nơi để mọi người thư giãn trờ chuyện, hoặc sử dụng nó để vừa dạy con học vừa có thể chuẩn bị những bữa ăn cho các thành viên trong gia đình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>