Tầm quan trọng của Minh tài vị trong phong thủy nhà ở

có tác dụng tàng phong tụ khí, vì thế luôn phải giữ cho gọn gàng sạch sẽ mới phát huy được tác dụng. Nếu vị trí này luôn bề bộn bẩn thỉu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.

Trong ở, vị trí “Minh tài vị” có liên quan chặt chẽ đến sự hưng suy của tài vận, sự nghiệp, danh vọng của gia chủ.
Trong có một vị trí tên là “Minh tài vị”, còn được gọi là “Tụ khí vị”. Vị trí này có liên quan chặt chẽ đến sự hưng suy của tài vận, sự nghiệp và danh vọng của cả gia đình.
 
Đây là nơi tập trung khí trường, vì thế vị trí này luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng để tụ “dương khí” để phối hợp với “dương trạch” trong nhà.

Tam quan trong cua Minh tai vi trong phong thuy nha o
Ảnh minh họa. 
Minh Tài vị cũng được gọi là “ Tĩnh vị” tượng trưng cho sự yên tĩnh. Hơn nữa vừa phải “sinh” tức là có sức sống, sinh khí.
 

  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.
Vì thế vị trí này thích hợp để cây xanh trồng đất, đặc biệt những loại cây lá to dày, màu xanh đậm. Không nên đặt cây xanh thủy canh không có lợi cho phong thủy nhà ở.
Tam quan trong cua Minh tai vi trong phong thuy nha o-Hinh-2
Ảnh minh họa. 
“Minh tài vị” là nơi tụ tài khí, nhưng lại ưa yên tĩnh vì thế sau bữa cơm tối mọi người có thể quây quần trên ghế sofa cùng xem ti vi hoặc uống nước nói chuyện sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khí tài.
Minh Tài vị có tác dụng tàng phong tụ khí, vì thế luôn phải giữ cho gọn gàng sạch sẽ mới phát huy được tác dụng. Nếu vị trí này luôn bề bộn bẩn thỉu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>