Chuyên gia phong thủy tư vấn: Đặt vật gì trong nhà để thúc đẩy tài vận?

Dùng trong nhà rất tốt, nhưng phải bóng sáng. Tuyệt đối không để ở góc nhà, nếu không gia chủ mang họa ngay. Bởi viên ngọc vô minh (viên ngọc không sáng) mang sự buồn như cô dâu út bỏ nhà đi, làm cả nhà náo loạn.

Một số đồ vật, linh thú như tiền cổ, cóc tía ba chân, ngọc trụ, ngọc bích, nghê vượng tài… sẽ chế hóa hung cát trong nội ngoại thất, thúc đẩy tài vận.

Mỗi đồ vật dùng để chế hóa đều có những tác dụng nhất định, không có đồ vật nào có quyền năng trọn vẹn, không phải cái mới lại bỏ cái cũ, không phải vật đắt tiền lại bỏ vật rẻ tiền mà chúng luôn chung sống tồn tại.

Để mỗi đồ vật phát huy hết tác dụng cần tuân thủ theo sự kế thừa mà tiền nhân đã kiểm nghiệm, rất ứng nghiệm trong các việc như cầu con, cầu lộc, cầu công thành danh toại…

Tuy nhiên, chia sẻ với báo Chất lượng Việt Nam, chuyên gia phong thủy cho biết, muốn đạt được sự ứng nghiệm cần phải thận trọng về hướng, về thế với tuổi của gia chủ. Ngược lại, nếu để chúng không đúng vị trí thì hậu quả khôn lường.

Theo chuyên gia phong thủy, để chế hóa hung cát trong nội ngoại thất có thể sử dụng một số đồ vật và linh thú như sau:

Tiền cổ: Dùng để hóa giải những sai sót về phong thủy trong xây dựng như sai hướng nhà, hướng bếp, nhà vệ sinh, bàn làm việc, giường nằm sai kích thước, sai vị trí…

Dùng lục đế đồng tiền hoặc tiền cổ xâu lại thành chuỗi để cầu tài lộc, cầu tiền của vào nhà thì để chỗ nào cũng ứng nghiệm. Tốt nhất là để dưới gầm giường.

Chuyen gia phong thuy tu van: Dat vat gi trong nha de thuc day tai van? - Anh 1

Tranh cá, cá vàng, cá chép vàng…sẽ chế hóa hung cát trong nội ngoại thất, thúc đẩy tài vận.

Cóc tía ba chân: Là có tiềm năng, là linh vật, nếu được lằm bằng ngọc thì cực quý. Dùng để cầu tài lộc, vị trí đặt ở dưới đất, quay ra cửa.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Chú ý không để cóc hướng về phía cửa sổ (theo quan niệm để như vật chỉ mơ thấy vàng mà thôi).

Thần tài: Là thờ ông Tống Giang, tức Cập thời vũ Tống Công Minh (có ý nghĩa: mưa đến đúng lúc giúp mùa màng bội thu). Vì vật, khi gặp khó khăn trong làm ăn, kinh doanh thì cầu được linh ứng.

Ngọc trụ: Hình vuông, đặt vào bàn thờ thần tài. Rất tốt khi kêu cầu xin lộc.

Ngọc bích: Đặt lên bàn thờ ở phía trái người cúng sẽ được ứng nghiệm.

Tranh cá: Hữu dư là tốt, nhưng nếu chơi tranh cá thả mồi bắt bóng thì dễ mắc phải tù tội. Không nên chơi tranh cá chép lao xuống mà cá phải lao lên sẽ tốt. Chơi tượng cá cũng rất tốt cá hóa rồng.

Quả cầu thủy tinh: Dùng trong nhà rất tốt, nhưng phải bóng sáng. Tuyệt đối không để ở góc nhà, nếu không gia chủ mang họa ngay. Bởi viên ngọc vô minh (viên ngọc không sáng) mang sự buồn như cô dâu út bỏ nhà đi, làm cả nhà náo loạn.

Cá vàng, cá chép vàng: Gọi là cát lợi nếu chơi 9, 19, 29…99 con, bởi số 9 đọc là cửu, là từ đồng âm thể hiện sự bền vững. Cá là ngư, là dư, có nghĩa hàng năm dư thừa, sung túc.

Nghê vượng tài: Là giống chó được cách điệu hay đặt ở các chùa chiền. Là linh phù đem lại tài lộc 4 phương về cho gia chủ. Nghê cũng là kỳ lân, đó là kỳ lân giáng đế đô.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>