Chấm dứt ngay việc tin vào quan điểm về phong thủy sai lầm

Đồng hồ nắm giữ thời gian và nó liên tục chạy không ngừng nghỉ. Vì vậy, lời khuyên là bạn nên cẩn thận khi đặt đồng hồ trang trí có kích thước lớn bởi chúng không cần thiết. Nếu được đặt trong phòng ngủ thì nó sẽ thực sự mang lại vận xui, nhưng đối với các không gian khác lại không ảnh hưởng.

Ngày nay, phong thủy được ứng dụng rất phổ biến nhưng người ta rất dễ nhầm lẫn giữa nó với các quan điểm vô căn cứ. Vậy làm sao để phân biệt được kiến thức phong thủy đúng chuẩn và những thông tin phi thực tế?

Dưới đây là 10 mà bạn không bao giờ nên tin.

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 1

Cửa trước màu đỏ “hên xui” may mắn.

Cửa trước màu đỏ mang lại may mắn?

Câu hỏi đặt ra là cánh cửa màu đỏ có thực sự đem lại may mắn cho gia chủ hay không? Câu trả lời là có, nhưng không phải căn nhà nào có cánh cửa trước màu đỏ cũng đem lại may mắn. Màu sắc trong phong thủy đem lại điều tốt lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hướng nhà, hướng cửa,…

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 2

Chỉ nên chọn một trong hai: tre hoặc vòi phun

Trồng tre và tạo vòi phun tiểu cảnh trong nhà liệu có may mắn?

Trồng tre và tạo vòi phun tiểu cảnh trong nhà thường rất tốt cho phong thủy. Việc làm này được sử dụng trong phong thủy để giúp tăng sự luân chuyển của năng lượng trong căn nhà hoặc nơi làm việc. Tuy nhiên, dù có hay không việc trồng tre và tạo vòi phun thì phong thủy trong gia đình cũng không thể tự xấu đi hoặc tốt lên.

Cách hiệu quả và tiết kiệm hơn để tạo được phong thủy cho căn nhà đó là chúng ta có thể chỉ thực hiện một trong hai việc trên, chỉ trồng cây tre may mắn hoặc làm vòi phun.

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 3

Nên đặt hoa trong phòng ngủ

Hoa trong phòng ngủ mang vận xui

Hoa tươi mang trong nó năng lượng của sự thanh tú và luôn tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi không gian. Đối với phòng ngủ, đó cũng không phải một ngoại lệ. Một chậu hoa tươi sẽ rất tốt cho phong thủy phòng ngủ trong khi đó sự kết hợp màu sắc giữa hoa và các đồ vật trong phòng ngủ có thể tạo ra nguồn năng lượng vô tận cho căn phòng.

Di chuyển đồ đạc, thay đổi vận mệnh?

Liệu việc di chuyển ghế ngồi ra một vị trí mới có thể tạo ra sự thăng tiến trong công việc của bạn? Hay việc sắp xếp lại căn bếp sẽ phù hợp khi bạn chuẩn bị đón tiếp một vị khách đặc biệt? Điều này không thực sự đúng. Di chuyển hoặc sắp xếp lại các đồ đạc trong gia đình luôn là một ý tưởng hay vì nó giúp tạo ra các nguồn năng lượng mới trong căn nhà. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn chưa chắc đã có sự thay đổi.

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 4

Hướng giường xấu chưa chắc vận mệnh đã xấu

Giường ngủ quay về hướng xấu, bạn sẽ hoàn toàn thất bại?

Nhiều quan điểm phi căn cứ mang danh phong thủy cho rằng đầu giường quay về hướng xấu chỉ đem lại tai ương, bệnh tật. Điều này là hoàn toàn sai.

Trồng đúng cây sẽ mang lại may mắn?

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 5

Mọi loại cây xanh đều phù hợp phong thủy

Có rất nhiều loại cây mà theo phong thủy nó sẽ mang lại tiền tài cho gia chủ cho bạn lựa chọn. Bất kì loài cây xanh nào cũng đem lại nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên đến cho căn phòng của bạn. Do đó, thay vì chọn lựa một cách quá khắt khe những cây đặc biệt, cây đúng phong thủy, tốt hơn bạn nên chăm sóc tốt cho chậu cây đang có trong phòng.

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 6

Đừng quá chú trọng hướng bếp lò

Hướng của bếp lò tạo nên căn bếp?

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nếu bạn thích nấu ăn hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức đồ ăn, bạn sẽ có rất nhiều cách để sắp xếp căn bếp của mình sao cho hợp phong thủy. Thực tế, có rất ít nhân tố ảnh hưởng đến phong thủy của nhà bếp và hướng đặt bếp cũng không phải là một nhân tố quan trọng trong số đó. Vì vậy đừng lo lắng về hướng đặt bếp mà hãy quan tâm đến việc đặt nó thế nào cho phù hợp với căn bếp của bạn.

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 7

Không cần thiết có tranh đôi vịt

Tranh đôi vịt mang lại tình yêu vĩnh cửu?

Bức tranh này được rất nhiều người tin vào phong thủy chọn lựa vì họ tin nó sẽ đem đến tình yêu vĩnh cửu cho các thành viên trong gia đình. Nhưng thực tế, điều này không hoàn toàn đúng.

Cham dut viec tin vao 10 quan diem ve phong thuy sai lam - Anh 8

Lựa chọn vị trí đặt đồng hồ

Đặt đồng hồ trang trí mang vận xui?

Đồng hồ nắm giữ thời gian và nó liên tục chạy không ngừng nghỉ. Vì vậy, lời khuyên là bạn nên cẩn thận khi đặt đồng hồ trang trí có kích thước lớn bởi chúng không cần thiết. Nếu được đặt trong phòng ngủ thì nó sẽ thực sự mang lại vận xui, nhưng đối với các không gian khác lại không ảnh hưởng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>