Đừng nên mua hoặc xây nhà chữ T nếu muốn giàu sang

Nhiều người thích những ngôi nhà cá tính nên chọn nhà có hình dáng dị thường. Nhưng đây là loại nhà này cực kì không tốt. Nếu sông lâu trong trong nhà này, các thành viên trong nhà sẽ có cách uy nghĩ cực đoan, tinh thần suy giảm, và tính tình thay đổi bất thường.

Trên thực tế có rất nhiều người muốn sở hữu một ngôi nhà dị, độc và thật khác biệt với các nhà khác. Tuy nhiên điều này không tốt và nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của gia đình.

Nếu bạn có ý định mua nhà thì nên tránh nhưng mẫu nhà dưới đây, bởi nó không tốt và sẽ mang đến tai họa.

Ngôi nhà xây theo kiểu hình chữ T.

Kiểu nhà này có hình dáng trước to, nhưng phía sau thì nhỏ. Theo phong thủy, kiểu nhà này được gọi là Thoái Điền Tỷ – vận may thoái hóa, suy sụt. Những ngôi nhà kiểu này chỉ mang đến xui xẻo, trục tặc và bất lợi trong cuộc sống và công việc. Ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và tinh thần.

Nhà xây theo kiểu hình đa giác.

Đây la những ngôi nhà méo mó, không có hình dạng nhất định. Hiện nay ở nước ta, ở thành phố đất chật người đông có khá nhiều những ngôi nhà siêu mỏng và siêu méo. Sống lâu trong ngôi nhà này, gia đình bạn dễ bị thiếu tỉnh táo, đầu óc không minh mẫn, dễ mù quáng trong làm ăn khiến mọi thứ sụp đổ, sự nghiệp tiêu tan.

Nhà xây theo kiểu hình tam giác.

Những ngôi nhà hình tam giác có 3 góc nhọn sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến các thành viên trong gia đình. Sống lâu trong ngôi nhà này sẽ khiến tầm nhìn của gia chủ ngày càng hạn hẹp, lòng dạ hẹp hòi. Họ dễ bị nóng giận, cáu gắt bất thường. Dễ cực đoan khi gặp khó khăn. Những người có gia đình dễ gặp tình trạng có người thứ ba chen vào.

Tranh mua hoac xay nha chu t neu muon giau sang - Anh 1

Nhà xây không có quy luật.

Những ngôi nhà xây dựng không tuân thủ các quy luật cơ bản về bố cục, phong thủy sẽ khiến cho gia chủ dễ trở thành người đầu cơ trục lợi, tính tình thất thường và có xu hướng thay đổi xấu đi. Đặc biệt khi sống lâu trong những ngôi nhà như thế này dễ làm cho con người làm việc không có quy luật, quy trình lung tung ảnh hưởng không tốt đến công danh, sự nghiệp của bạn.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nhà bị khuyết, thiếu góc.

Một ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ mang lại nhiều may mắn và đủ đầy cho gia chủ. Ngược lại những ngôi nhà khuyết góc cũng giống như con người bị khiếm khuyết, tàn tật . Một cơ thể không đầy đủ thì sẽ không khỏe mạnh. Chính vì vậy phong thủy học cho rằng, một căn nhà bị thiếu góc thường mang lại nhiều vận xấu và những điều không may mắn cho người sở hữu.

Ngôi nhà có hình dáng dị thường.

Nhiều người thích những ngôi nhà cá tính nên chọn nhà có hình dáng dị thường. Nhưng đây là loại nhà này cực kì không tốt. Nếu sông lâu trong trong nhà này, các thành viên trong nhà sẽ có cách uy nghĩ cực đoan, tinh thần suy giảm, và tính tình thay đổi bất thường.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>