Doanh nhân người Ajerbaijan xây tháp cao nhất thế giới

The Khazar Islands là quần thể đảo nhân tạo gồm 41 đảo nhỏ với diện tích hơn 2.000 hectare sẽ được xây dựng tại vùng biển Caspian, phía tây bắc thủ đô Baku của . Avesta Group cho biết giai đoạn đầu của dự án này sẽ bao gồm cả xây dựng các khu dân cư, nhà hàng, công trình xã hội và cả một đường đua Công thức 1, dự kiến hoàn thành vào năm 2016. Tower sẽ là trung tâm của khu đô thị trị giá tới 100 tỷ USD này. Tính riêng phần chi phí cho tháp cũng đã là 2 tỷ USD, thiết kế của tháp gồm nhiều tòa nhà hình trụ với tháp trung tâm hình chiếc bút.

Một doanh nhân người Ajerbaijan vừa công bố kế hoạch xây dựng tòa nhà cao 1.050m tại một hòn đảo nhân tạo ở biển Caspian. So với hiện nay ở Dubai, tòa nhà này “nhỉnh hơn” 200m.

Haji Ibrahim Nehramli – Chủ tịch tập đoàn Avesta Group tiết lộ tòa nhà sẽ có 189 tầng với tổng chiều cao lên tới 1.050m. Vì thế, công trình Ajerbaijan Tower này sẽ cao hơn 200m so với tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay là Burj Khalifa ở Dubai và hơn 50m so với Kingdom Tower sẽ được khởi công ở Jeddah, Saudi Arabia.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Phối cảnh tòa tháp Ajerbaijan Tower.

Phối cảnh . Ảnh: News

Ban đầu, Avesta Group chỉ định xây một tòa tháp cao 560m, nhưng sau đó, họ đã thay đổi kế hoạch và hiện đang tiến hành các cuộc nói chuyện với những công ty đã xây Burj Khalifa.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

The Khazar Islands là quần thể đảo nhân tạo gồm 41 đảo nhỏ với diện tích hơn 2.000 hectare sẽ được xây dựng tại vùng biển Caspian, phía tây bắc thủ đô Baku của Ajerbaijan. Avesta Group cho biết giai đoạn đầu của dự án này sẽ bao gồm cả xây dựng các khu dân cư, nhà hàng, công trình xã hội và cả một đường đua Công thức 1, dự kiến hoàn thành vào năm 2016. Ajerbaijan Tower sẽ là trung tâm của khu đô thị trị giá tới 100 tỷ USD này. Tính riêng phần chi phí cho tháp cũng đã là 2 tỷ USD, thiết kế của tháp gồm nhiều tòa nhà hình trụ với tháp trung tâm hình chiếc bút.

Tòa tháp Ajerbaijan sẽ được khởi công trong giai đoạn hai, dự kiến bắt đầu vào năm 2016 và kết thúc vào khoảng 2018 – 2019. Toàn bộ công trình đảo Khazar Islands sẽ được hoàn thiện vào năm 2015.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>