Lí do nào khiến cho chung cư cho thuê giá rẻ ở Quận 10 rất hút khách

Hơn thế nữa, hiện tại đất nước đang trên đà phát triển mạnh. Trong những năm tiếp theo, sau khi chúng ta ký kết các hiệp định quan trọng như TPP, AEC… sẽ thu hút đông nguồn nhân lực. Đặc biệt là những người nước ngoài làm việc ở khu vực trung tâm tìm đến, hứa hẹn thị trường cho thuê căn hộ nơi đây sẽ rất sôi động và hấp dẫn.

Là một trong những quận trẻ đầy sức sống của thành phố Hồ Chí Minh, thị trường cho thuê chung cư Quận 10 đang ngày càng trở nên hấp dẫn. Trên mạng internet cụm từ khóa: “chung cư nào cho thuê ở Quận 10” là một trong những cụm từ có số lượng tìm kiếm lớn. Đánh dấu một bước tiến triển đầy hứa hẹn cho thị trường bất động sản, phân ngạch cho thuê chung cư giá rẻ tại đây. Vậy lý do nào khiến chung cư Quận 10 trở nên hấp dẫn người thuê như vậy?

 

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi

Quận 10 chiếm lĩnh một vị trí đắc địa, giáp ranh với các Quận phát triển của thành phố:

  • Phía Bắc giáp Quận 5
  • Phía Đông giáp Quận 3
  • Phía Tây giáp Quận 11
  • Phía Bắc giáp Quận Tân Bình

 

Kết nối giao thông nhanh chóng – hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ

Với vị trí địa lý thuận lợi và có các tuyến đường trọng yếu như Lý Thường Kiệt, Ba Tháng Hai, Tô Hiền… đi qua. Việc kết nối với các khu vực trung tâm hay các khu vực xung quanh vô cùng dễ dàng. Giả sử làm một phép toán nhỏ, tính tổng khoảng cách từ một quận bất kỳ đến các quận khác thì Quận 10 nằm trong nhóm có tổng quãng đường cần di chuyển ngắn nhất. Với vị trí tối ưu như vậy, giúp cho cư dân nơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển đến các khu vực khác.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Mặt khác, Quận 10 có vị trí địa lý thuận lợi đồng thời đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng với những dự án đầu tư đầy hứa hẹn của chính quyền thành phố. Các dự án xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng có thể kể đến như: dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh, trung tâm văn hóa Hòa Bình, nhà thiếu nhi Quận 10 mở rộng và đặc biệt là tuyến tàu điện ngầm Metro 2.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm chọn thuê mặt bằng kinh doanh quán cà phê

Dân số và tình hình hội nhập phát triển kinh tế

Với tổng diện tích tự nhiên 571.81 ha, dân số khá đông với 238.558 người, kéo theo mật độ dân số nơi đây khá cao trung bình 41.077 người/ km2. Điều đó cho thấy nhu cầu về nhà ở, mua đất ở khu vực này là rất lớn.

 

Hơn thế nữa, hiện tại đất nước đang trên đà phát triển mạnh. Trong những năm tiếp theo, sau khi chúng ta ký kết các hiệp định quan trọng như TPP, AEC… sẽ thu hút đông nguồn nhân lực. Đặc biệt là những người nước ngoài làm việc ở khu vực trung tâm tìm đến, hứa hẹn thị trường cho thuê căn hộ nơi đây sẽ rất sôi động và hấp dẫn.

Giá cả hợp lý

 

Giá cả là một trong những đặc điểm khiến người thuê quan tâm nhất và điều này cũng là một trong những lợi thế nổi trội của nơi đây. Giá cả cho thuê chung cư ở khu vực này rất hấp dẫn, thông thường với những cho thuê giá rẻ thì giá chỉ dao động trong khoảng từ 4 đến 6 triệu. Mức giá rất vừa tầm với thu nhập của người dân ở những khu vực này.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>