Bí quyết xây dựng mô hình kinh doanh chưa cần nhân sự

Bạn nên tìm một trợ lý ảo: đây có thể  là một nhân viên của một công ty khác, như UAssistMe chẳng hạn. Bạn có thể liên lạc, đào tạo họ để làm bất cứ công việc hay nhiệm vụ nào từ xa với thời gian tối thiểu là 5 tiếng/tuần. 
Chỉ cần có kết nối Internet, mô hình kinh doanh này có thể vận hành được ở bất kì đâu trên thới giới với tốc độ chóng mặt. Doanh số sẽ không ngừng tăng nếu bạn biết nắm bắt sự đơn giản và tận dụng mọi nguồn lực bên ngoài. 
 
Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!
 
 
Mô hình này đang được nhân rộng. Đây là cách bạn có thể làm nó
 
1. Hãy bắt đầu đơn giản
 
kk
Adam Callinan là doanh nhân thành đạt, đồng thời là thành viên sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Beachwwood. 
 
Thường thì những người thông minh có những ý tưởng tuyệt  vời sau đó nhanh chóng  phát triển chúng thành sản phẩm, vì thế khi đưa vào thị trường sẽ không có cách nào để kiểm tra xem phần nào của sản phẩm đang hoạt động hiệu quả phần nào không. 
 
Ý tưởng của Henry Ford là bước đầu thường cung cấp một kích thước và một màu sắc cho một sản phẩm nào đó để đo lường phản ứng của khách hàng, sau đó mới cải tiến sản phẩm và quy trình bán hàng và bảo dưỡng sản phẩm. 
 
Chiến lược “Hãy bắt đầu đơn giản” bao gồm việc loại bỏ sự phức tạp đến từ việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho người trung gian. Điều đó có nghĩa là bạn nên tránh sự bán hàng quá phức tạp ngay từ khi bắt đầu. Thay vì tập trung vào kế hoạch bán buôn hay bán lẻ, bạn hãy tập trung mang sản phẩm của bạn đến trực tiếp tay khách hàng. 
 
Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn kiểm soát được thương hiệu và tiếng nói ngay từ đầu, có sự tiếp xúc trưc tiếp với các khách hàng để có được những ý kiến phản hồi vô cùng quan trọng và duy trì mức lề cao (mức chênh lệch giữa giá gốc và giá bán), qua đó cho phép bạn tái đầu tư và tăng trưởng nhanh hơn mà lại tránh phải viện đến nguồn vốn bên ngoài và cảnh nợ nần. 
 
2. Sớm tự động hóa
 
Công nghệ thật sự mang lại nhiều điều bất ngờ, đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng nó để tự động hóa mọi thứ khi bắt đầu. Bạn nên xây dựng nền tảng cho việc kinh doanh như thể nó lớn mạnh gấp 20 lần và có thể thu được hàng trăm đô la mỗi năm. 
 
Việc tự động hóa của bạn bắt đầu bằng kênh bán hàng hoặc thị trường thương mại điện tử với các giải pháp như Shopify, cái đã tạo ra được một hệ thống sáng tạo và sẽ kết nối với gần như tất cả mọi thứ 
 
Tự động hóa phải tiếp tục xuyên suốt việc tiếp thị và các chức năng hỗ trợ với các sản phẩm như quảng cáo video trên facebook, cái có thể hoạt động rất hiệu quả, và không đòi hỏi phải giám sát nhiều. . 
 
3. Tận dụng nguồn lực bên ngoài
 
Có vô số bài báo viết về việc liệu bạn có nên thuê ngoài một số việc nhất định hay không. Thậm chí tôi cũng đã từng viết một vàibài, nhưng ở đây tôi muốn tập trung vào việc xây dựng một mô hình kinh doanh mà không cần nhân viên. Vì thế tất cả chúng ta sẽ phải thuê ngoài tất cả mọi việc. 
 
Hãy bắt đầu với việc bán hàng và tiếp thị: Khi bắt đầu bạn sẽ làm mọi thứ, vì bạn là người duy nhất hiểu công việc kinh doanh và khách hàng của mình, nhưng sẽ có lúc bạn bận rộn, không có thời gian để phát triển và quản lý mọi việc. 
 
Đây là lúc bạn sử dụng đến việc PR. Bạn hãy thuê một đội ngũ PR để tạo được sự chú ý từ báo chí và công chúng. Bạn cũng nên thuê họ quản lý và phát triển các kênh xã hội giúp bạn tăng doanh thu. Đội này sẽ cùng nhau đưa ra kế hoạch và công việc cụ thể dựa trên thương hiệu và kinh nghiệm của bạn, sau đó thực hiện chúng. Việc này giúp bạn có thể tập trung ở nhiều nơi khác. 
 
Bạn nên tìm một trợ lý ảo: đây có thể  là một nhân viên của một công ty khác, như UAssistMe chẳng hạn. Bạn có thể liên lạc, đào tạo họ để làm bất cứ công việc hay nhiệm vụ nào từ xa với thời gian tối thiểu là 5 tiếng/tuần. 
 
Điều này giúp bạn có được thời gian rảnh miễn phí và nghĩa vụ sử lao động của bạn không tồn tại. 
 
Dịch từ Entrepreneur

 

Thông Tin Khởi Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
Chính sách Kinh Tế
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>