Bứt phá từ các cuộc thi khởi nghiệp đắc giá

Chiến thắng này sẽ giúp chúng tôi trong thời gian sắp tới đưa công ty cũng như sản phẩm đến đông đảo mọi người hơn và giúp công việc trong tương lai của tôi thuận lợi hơn rất nhiều”.

làm giàu có muôn nẻo. Hiện nay, nhiều bạn trẻ có ý tưởng đã tìm đến những cuộc thi khởi nghiệp, các nhà đầu tư để được cọ xát, được các doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm thành công cũng như thất bại để rút ngắn thời gian phạm sai lầm khi bắt tay vào làm.

 
Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!
 
 
Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!
 

Lê Vương Quốc giành giải nhất cuộc thi Ý tưởng trăm triệu do X-Men For Boss.

Bạn Lê Vương Quốc, người giành giải nhất cuộc thi Ý tưởng trăm triệu do X-Men For Boss với ý tưởng Rượu trái dừa mỹ nghệ cao cấp Bến Tre chia sẻ cảm xúc: “Thật tuyệt vời. Tôi không nghĩ mình lại chiến thắng cuộc thi này. Chiến thắng này sẽ giúp chúng tôi trong thời gian sắp tới đưa công ty cũng như sản phẩm đến đông đảo mọi người hơn và giúp công việc trong tương lai của tôi thuận lợi hơn rất nhiều”.

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!
 

Bạn Quốc cũng bày tỏ mong muốn sản phẩm quê nhà của mình sẽ tôn vinh văn hoá Việt và góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Trong vai trò ban giám khảo chương trình Ý tưởng trăm triệu, doanh nhân Nguyễn Thu Hương, Tổng biên tập báo Phong cách Doanh nhân chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Tôi nhận ra rằng, còn nhiều lắm những giấc mơ khởi nghiệp, những khát vọng được trở thành những doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên để biến những ý tưởng đó trở thành hiện thực các bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, hãy đi từng bước một và hãy có một niềm tin tuyệt đối vào giấc mơ của mình bởi chỉ như vậy bạn mới truyền được niềm tin tới các nhà đầu tư, cộng sự và khách hàng. Bạn có thể để người ta lấy đi mọi thứ nhưng đừng bao giờ để mất ước mơ”.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương

Cuộc thi Ý tưởng trăm triệu đã trải qua ba vòng thi. Vòng 1: gửi ý tưởng kinh doanh vào ứng dụng “Ý tưởng trăm triệu” trên trang facebook X-Men For Boss hoặc trang web: X-Men For Boss – Ý tưởng trăm triệu và kêu gọi bình chọn từ bạn bè. 20 ý tưởng có bình chọn cao nhất và 80 ý tưởng tiềm năng do Hội đồng giám khảo bình chọn sẽ bước vào vòng 2.

Vòng 2: “Tài năng Việt” sẽ nhận hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh và phong cách giao tiếp tự tin từ diễn giả của chương trình. Vòng 3: Ba “Tài năng Việt” sẽ thuyết trình kế hoạch kinh doanh của mình trước hội đồng giám khảo để chọn ra ý tưởng kinh doanh tiềm năng nhất và “Tài năng Việt” xuất sắc nhất để nhận khoản tài trợ khởi nghiệp.

Ông Ashish Joshi – Tổng giám đốc Tập đoàn ICP, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu mỹ phẩm nam X-Men cho biết: “Thay mặt cho công ty ICP, tôi chúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia vòng thi chung kết, đặc biệt là người giành giải nhất. Mục tiêu của cuộc thi là tạo sân chơi kinh doanh cho các tài năng trên cả nước, theo đúng tinh thần của nhãn hàng X-Men For Boss – làm chủ doanh nghiệp. Thành công của sự kiện cũng như sự ủng hộ của các bạn đã tiếp thêm động lực để nhãn hàng tổ chức các cuộc thi tiếp theo”.

Tại cuộc thi này, ông Ashish Joshi (thành viên ban giám khảo) có hơn 20 năm làm việc tại nhiều thị trường lớn trên thế giới, đã đưa ra những góc nhìn hay về một ý tưởng tiềm năng và điểm mạnh để đưa ý tưởng ra thế giới.

Để một ý tưởng nảy mầm, phát triển và thành công trên thương trường là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào trải qua và có được thành công thấu hiểu. Những cuộc thi do các tổ chức, doanh nghiệp khởi xướng chính là đòn bẩy để đưa giấc mơ khởi nghiệp của những người trẻ xây dựng sản phẩm cho chính mình, mang tới tay người tiêu dùng, giúp ích cho cộng đồng và xa hơn nữa là đưa thương hiệu Việt Nam ra tầm thế giới.

Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>