5 cách để trở thành doanh nhân thiên tài như Walt Disney

Dù vị trí của bạn là gì, hãy nắm cơ hội trở thành doanh nhân và độc quyền vai trò của mình. Hãy nhận ra các cơ hội và tìm ra giá trị của việc mạo hiểm. Suy nghĩ như một doanh nhân sẽ làm phong phú thêm cho vai trò hiện tại của bạn, tác động tới công ty và chuẩn bị cho bạn trong tương lai.
Kết quả hình ảnh cho business
Công ty Walt Disney khởi đầu là một công ty khởi sự hình thành ở một garage, được phát triển lớn mạnh nhờ các kỹ năng kinh doanh, sự sáng tạo và lãnh đạo có tầm nhìn của Walt Disney. Bạn cũng có sức mạnh để khơi dậy bản năng doanh nhân giống như Walt Disney ngay tại nơi làm việc, ngay ở vị trí hiện tại của bạn.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

 

 

Suy nghĩ như một doanh nhân có thể mở ra trước mắt bạn các cơ hội để học tập và phát triển, từ đó khiến bạn mạnh mẽ hơn và đặt bạn trên con đường trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại.

Dưới đây là 5 cách để trở thành doanh nhân với vị trí hiện tại của bạn:  

1. Hãy thích ứng. Hãy coi vị trí hiện tại của bạn là cơ hội để học những kỹ năng mới và kiểm tra kiến thức của bạn. Hãy tham gia thêm một dự án. Hãy dành thời gian quan sát những người khác và đặt câu hỏi. Bạn có thể phát triển những khả năng mới, thấy những quan điểm khác và khám phá những vai trò khác trong công ty. Đừng ngại thử nếu bạn không thích những điều bạn đang học hỏi. Đó là trải nghiệm giúp bạn tìm thấy vị trí phù hợp và là cơ hội để thu được các kỹ năng bạn cần để chuyển sang vị trí phù hợp với các kỹ năng, sở thích và mục tiêu của bạn. Bạn có thể gặp gỡ những người mới và có thể kết nối với những cá nhân chủ chốt trong công ty.

2. Hãy là chính bạn. Hãy tận dụng những điều khiến bạn trở nên độc đáo và không thử đảm nhiệm những vai trò tương tự như đồng nghiệp của bạn. Hãy nghĩ về cách bạn có thể sáng tạo trong vai trò của bạn và không ngại nêu quan điểm của bạn. Bạn có thể có một ý tưởng hoàn toàn mới mà chưa ai từng nghĩ đến. Việc hợp tác và lắng nghe nhiều quan điểm, ý kiến khác nhau có thể là chìa khóa dẫn tới thành công.

3. Hãy tạo dựng một thương hiệu. Dù đó là thương hiệu cá nhân hay là thương hiệu của công ty bạn thì việc kiểm soát bản sắc là điều rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn. Các mạng xã hội đem đến cơ hội tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân. Điều quan trọng là tận dụng các cơ hội để cung cấp cho các cá nhân có tư duy doanh nhân cơ hội giới thiệu sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm, các dự án, các hồ sơ và các tài sản khác. Và vì bạn là một phần của thương hiệu công ty, hãy làm gương cho các đồng nghiệp khác bằng cách duy trì và cải thiện các tiêu chuẩn của thương hiệu.

4. Tạo ra tác động. Dù quy mô của công ty bạn thế nào thì bạn vẫn có thể tạo được ảnh hưởng. Tìm một lĩnh vực mà tiếng nói của bạn có thể được nghe thấy và có tiềm năng lớn dần lên như một quả bóng tuyết. Giống như một doanh nhân đích thực, hãy nắm quyền sở hữu các ý tưởng và dự án của bạn. Hãy lan truyền các ý tưởng. Hãy đảm bảo rằng các hành động của bạn sẽ để lại một di sản và gia tăng các giá trị.

5. Hãy là một doanh nhân đa ngành. Hãy giành càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Hãy gắn bó với càng nhiều mối quan hệ càng tốt và tạo dựng các mối quan hệ với mọi người trong khắp công ty. Hãy thử nhiều con đường nghề nghiệp khác nhau để xem niềm đam mê và tài năng của bạn thực sự nằm ở đâu. Hãy tận dụng mọi cơ hội trên đường đi của bạn. Đừng ngại mạo hiểm vì không có sự đổi mới, chúng ta sẽ trì trệ.

Dù vị trí của bạn là gì, hãy nắm cơ hội trở thành doanh nhân và độc quyền vai trò của mình. Hãy nhận ra các cơ hội và tìm ra giá trị của việc mạo hiểm. Suy nghĩ như một doanh nhân sẽ làm phong phú thêm cho vai trò hiện tại của bạn, tác động tới công ty và chuẩn bị cho bạn trong tương lai.

Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>