Hơn 1.500 căn hộ dự án Imperia Garden đã có chủ

tổ hợp cao cấp và dịch vụ tiện ích khép kín Imperia Garden do M.I.K Land phát triển tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Các 2 phòng ngủ tại đây có diện tích 66-71m2, còn căn 3 phòng ngủ là 96-125m2.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án.

Theo đại diện M.I.K Land, hơn 3 năm trở về trước, căn hộ cao cấp thường có diện tích 100-150 m2, thậm chí nhiều dự án có căn hộ rộng tới 200m2. Tuy nhiên hiện tại diện tích căn hộ đã hợp lý hơn, phù hợp với năng lực tài chính của nhiều khách hàng.

“Đây cũng chính là lý do khiến chúng tôi phát triển căn hộ Imperia Garden có diện tích từ 125m2 trở xuống. Nhờ đó, tổng giá bán giảm đi và nhiều khách hàng có khả năng mua căn hộ cao cấp hơn trước đây”, đại diện M.I.K Land chia sẻ.

M.I.K Land cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho người mua căn hộ Imperia Garden trong năm mới 2016 như vay với lãi suất 0% một năm đến thời điểm bàn giao nhà hoặc lên tới 18 tháng, không mất phí trả nợ trước hạn…

polyad

Phối cảnh nội thất căn hộ.

Imperia Garden tích hợp hệ thống 79 tiện ích khép kín trong khuôn viên dự án, có thể thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và giải trí của nhiều đối tượng khách hàng ở đủ các lứa tuổi.

Dự án Imperia Garden được phát triển theo mô hình khu căn hộ cao cấp nằm trong một không gian xanh thoáng đãng. Các căn hộ thiết kế theo phong cách mở, tối ưu hóa không gian sử dụng, đón được ánh sáng tự nhiên và khí trời. Các phòng chức năng bố trí hợp lý, đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt thường ngày cho cả gia đình trẻ hay đa thế hệ.

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ngay từ đầu năm 2015, bất động sản đã phục hồi tích cực về thanh khoản và giá có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc. Lượng cung cầu đều tăng, dòng vốn chảy mạnh vào bất động sản. Niềm tin của người mua nhà đã dần khôi phục và được củng cố bởi nền tảng vĩ mô tốt.

Thêm một điểm tích cực được các chuyên gia ghi nhận là thanh khoản cao ở tất cả các phân khúc, từ bình dân đến cao cấp và hạng sang. Phân khúc căn hộ cao cấp dần chiếm thế áp đảo cả về cung và cầu, là một trong những phân khúc dẫn dắt sự phục hồi và tăng trưởng của thị trường bất động sản.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>