Dự án Capital House đưa công trình xanh đến VNREA Expo Hà Nội

Capital House là nhà tài trợ chính cho VNREA Expo Hà Nội 2016 đang diễn ra tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc Gia – số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại sự kiện, công ty sẽ giới thiệu với khách hàng các giải pháp công trình xanh ứng dụng tại các đang triển khai xây dựng. Với kính Low-e 2 lớp được sử dụng tại EcoLife Capitol có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm, các sẽ ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng.

polyad

Chủ đầu tư Capital House áp dụng tiêu chí xanh, tiết kiệm năng lượng cho dự án Ecohome.

Bên cạnh đó, Capital House đưa tới khách hàng giải pháp kỹ thuật cho hệ thống lọc nước công nghệ siêu màng lọc UF của Swato Nhật Bản. Nguồn nước cấp trong toàn dự án EcoLife Capitol đều được qua xử lý bằng siêu màng lọc UF cho phép cư dân có thể uống nước sạch tại bất cứ vòi nước nào. Ngoài ra, là các giải pháp xanh từ những tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống thu gom và xử lý nước thải dùng trong hệ thống tưới cây tự động…

Theo công ty, các đối tác lớn gồm IFC-Worldbank Group, PMC, tổ chức tài chính, ngân hàng hàng đầu Việt Nam như Vietinbank, SHB, MB và các đại lý phân phối dự án … sẽ cùng Capital House giới thiệu, tư vấn cho khách hàng các thông tin về các dự án mà công ty đang triển khai cũng như các giải pháp công nghệ.

“Đây cũng là cơ hội đối với những khách hàng quan tâm đến những căn hộ tốt nhất cuối cùng của dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ của Capital House”, vị đại diện cho hay.

Thành lập năm 2004, Capital House là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, từng bước ghi dấu ấn trên bất động sản bằng các dự án nhà ở công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường.

polyad

Capital House ký Hợp đồng với SGS tư vấn đánh giá chứng chỉ EDGE cho dự án EcoLife Capitol tháng 6 vừa qua.

Thành công của dự án nhà ở xã hội EcoHome 1 và EcoHome 2 tại Hà Nội minh chứng cho định hướng phát triển công trình xanh của chủ đầu tư này. EcoHome đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ giá rẻ. Đây là chuỗi dự án đánh dấu sự tham gia ủa Capital Housetrên thị trường bất động sản, đưa đến cho các gia đình thu nhập thấp cơ hội tiếp cận và sở hữu những căn hộ chất lượng phù hợp với mức sống chung.

Thành công tiếp theo của Capital House có thể kể tới các dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ.

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực Lê Văn Lương kéo dài, EcoLife Capitol được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên.

polyad

Ecolife Capitol được thiết kế như một tòa tháp xanh 3 tầng xanh cơ bản bao quanh dự án. Capital House. Hotline: 0916 250 033.  Website hoặc xem tại đây.

Được bao phủ cây xanh trên toàn bộ mặt đứng 34 tầng, với vườn treo tầng mái và đường dạo bộ trên không, cùng thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống. Tuy nhiên chính các giải pháp kiến trúc xanh, ứng dụng công nghệ và vật liệu xanh với hệ thống pin năng lượng mặt trời mới là yếu tố chính thuyết phục EcoLife Capitol tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC (WB).

Trong khi đó, dự án EcoLife Tây Hồ toạ lạc tại khu đô thị mới Tây Hồ Tây với vị trí đắc địa và tầm nhìn hướng hồ. Ý tưởng về công trình xanh EcoLife Tây Hồ bắt đầu từ sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên và những giá trị sống chuẩn mực hiện đại, tiện nghi. Hiện EcoLife Capitol tích cực triển khai các dự tiếp theo như EcoHome Phúc Lợi, EcoHome 3 và một số dự án khác cũng theo định hướng xanh, bền vững.

VNREA Expo Hà Nội diễn ra từ 20-24/7. Sự kiện thu hút 1.000 doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực, gồm bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất, các ngành công nghệ mới…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>