3 ý tưởng kinh doanh đang cực hot trong mùa hè năm nay

 

Mức sống của người dân ngày càng cao, đặc biệt trong giới trẻ, bánh ngọt với các loại đa dạng luôn là tâm điểm chú ý mà hầu hết họ đều thích thú. Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh rất nhanh hoàn vốn, đặc biệt phù hợp cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp hay những sinh viên, bà nội trợ, dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh.

Bạn đã tính buôn bán kinh doanh gì vào mùa hè này chưa? Hãy cùng tìm hiểu những ý tưởng kinh doanh mùa hè dưới đây và lựa chọn 1 cơ hội kinh doanh cho mình nhé.

Mùa hè mùa của những chú ve, nhiều bạn học sinh sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi trong kỳ nghỉ hè, các bạn hoàn toàn có thể nghĩ và bắt tay vào kinh doanh mùa hè này với những ý tưởng độc đáo.

1. Dịch vụ tổ chức tiệc cho trẻ nhỏ

Bạn có khả năng sáng tạo, yêu thích trẻ nhỏ, năng động và ưa thích các hoạt động thì dịch vụ tổ chức tiệc cho trẻ là phù hợp với bạn. Trẻ em rất thích được chơi đùa cùng bạn bè, nhất là các dịp như sinh nhật, Trung thu và Noel. Nếu bạn không muốn kinh doanh thời trang và đồ dùng, dịch vụ tổ chức tiệc cho trẻ nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Không tốn nhiều chi phí, nhưng luôn đòi hỏi bạn phải sáng tạo không ngừng, công việc này sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với những vị khách nhỏ tuổi đáng yêu.

 

ý tưởng kinh doanhKinh doanh gì mùa hè năm nay lãi lớn?

 

Việc tổ chức tiệc cho các bé không hề đơn giản, bởi nó không chỉ dừng lại ở việc tạo tiếng cười cho những người tham gia, bạn có thể thảo luận cùng gia đình để lồng ghép các bài học đạo đức hoặc kinh nghiệm trong đó, để trẻ nhỏ có thể học mà chơi, chơi mà học. Như vậy, các em sẽ có ấn tượng sâu sắc hơn về dịch vụ mà bạn cung cấp và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc “hợp tác” lâu dài cùng những bạn nhỏ ấy.

 

Bạn cũng cần biết, mỗi bé sẽ có những tính cách khác nhau, hoàn cảnh gia đình khác nhau, do đó, bạn cần lên nhiều ý tưởng cho các bữa tiệc khác nhau theo những chủ đề được trẻ em yêu thích như truyện cổ tích, công chúa và hoàng tử, anh hùng hay khoa học viễn tưởng cùng những xu hướng đang thịnh hành trong thế giới của trẻn em. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị danh sách và thiết kế liên quan khác như phông nền, trang phục biểu diễn, hoạt động vui chơi, đồ ăn, đồ uống, âm nhạc và trên hết là tính an toàn cho những người tham gia.

2. Ý tưởng kinh doanh bánh handmade mùa hè

Bạn yêu thích các loại bánh ngọt, bạn rất có tài làm bánh, vậy tạo sao bạn không thử tay nghề làm bánh của mình tại căn bếp nhỏ, cho ra những sản phẩm vừa ngon vừa đẹp mặt, trong khi nó mang lại doanh thu cho bạn trong mùa hè này.
Mức sống của người dân ngày càng cao, đặc biệt trong giới trẻ, bánh ngọt với các loại đa dạng luôn là tâm điểm chú ý mà hầu hết họ đều thích thú. Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh rất nhanh hoàn vốn, đặc biệt phù hợp cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp hay những sinh viên, bà nội trợ, dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh.

 

ý tưởng kinh doanhBán gì mùa hè dễ thu lợi nhuận?

Khi bán bánh ngọt trực tuyến, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để thu hút khách hàng với những hương vị khác nhau. Bên cạnh những món bánh truyền thống, thông dụng, bạn cũng nên cập nhật cho mình các cách chế biến bánh mới lạ trên các website nước ngoài để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Thực tế cũng có rất nhiều bạn trẻ thành công với mô hình bánh ngọt online với những loại bánh đa dạng, tươi ngon, từ truyền thống cho tới mới lạ như bánh su kem, hotdog, Tiramisu, muffin…Một món bánh ngon “tuyệt cú mèo” vẫn chưa đủ, bạn cần tạo phong cách trong việc đóng gói sản phẩm, tạo nét riêng cho shop bánh ngọt online của mình. Cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đó chính là điều mà bạn cần làm để xây dựng thương hiệu cho mình.

 

3. Bán hoặc cho thuê đồ chơi trẻ em

Mùa hè, mùa của vui chơi và giải trí, vậy tại sao bạn không thử kinh doanh đồ chơi trẻ em. Những món đồ chơi luôn được các bé săn đón, chúng thích đổi mới các trò chơi hàng ngày thay vì chỉ chơi với một loại đồ chơi. Với những đồ chơi cho trẻ chơi theo mùa, bạn có thể kinh doanh dịch vụ cho thuê thay vì bán chúng nếu khách hàng muốn như: bể bơi cho trẻ em, đu quay cỡ nhỏ, cầu tụt trẻ em,…Nếu biết cách, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội kinh doanh mang lại một khoản kha khá.

Chính sách Kinh Tế
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>