Các ngón nghề đầu tư bất động sản kiếm được bạc tỷ (P2)

Mức lợi tức trung bình từ hình thức kinh doanh này hiện dao động khoảng 4-5%/năm sau khi đã trừ thuế ở Hà Nội và cao hơn 2-3% ở Tp.HCM. Tuy thấp hơn so với gửi tiết kiệm nhưng đổi lại giá trị BĐS có thể tăng ở thời điểm này.
Thị trường bất động sản (BĐS) sôi động khiến nhiều nhà đầu tư cá nhân rót tiền vào lĩnh vực này đầu tư kiếm lợi nhuận. Với sự đa dạng về sản phẩm, thị trường đã xuất hiện nhiều cách kiếm tiền mới như mua BĐS rồi cho thuê, mua nhà đất riêng lẻ rồi bán lại, mua biệt thự biển cho thuê, đầu tư vào căn hộ cao cấp cho thuê,…

Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê

Đây là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay từ những nhà đầu tư có xu hướng kinh doanh bền vững. Đa số mục tiêu của những nhà đầu tư này là giữ tài sản và tránh sự mất giá của tiền VND. Nhưng cách đầu tư này đòi hỏi những nguyên tắc rất khắt khe như:

– Không vay hoặc chỉ vay trong ngưỡng an toàn, dưới 30%.

– Lựa chọn dự án có vị trí đắc địa.

– Lựa chọn BĐS nằm trong khu vực có mật độ dân số cao hoặc dự án có quy mô lớn.

– Chọn BĐS hoàn thiện, có thể khai thác cho thuê ngay lập tức để tăng hiệu quả dòng tiền. Lưu ý, đầu tư chung cư để cho thuê phải tuyệt đối loại trừ những dự án chậm tiến độ. Còn đầu tư biệt thự, nhà phố cho thuê tránh chọn tài sản phải bỏ thêm vốn vì điều chỉnh, sửa chữa hoặc xây dựng lại bởi điều đó sẽ làm kéo dài thời gian khai thác, có thể lỡ mất cơ hội cho thuê.

Bạn muốn nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

– Chọn BĐS có môi trường sống tốt với dịch vụ khép kín và chất lượng cao.

Mức lợi tức trung bình từ hình thức kinh doanh này hiện dao động khoảng 4-5%/năm sau khi đã trừ thuế ở Hà Nội và cao hơn 2-3% ở Tp.HCM. Tuy thấp hơn so với gửi tiết kiệm nhưng đổi lại giá trị BĐS có thể tăng ở thời điểm này.

Xem Thêm:  Top 10 dự án đô thị phức hợp đáng đầu tư nhất thế giới

Song, theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia, thị trường căn hộ cao cấp hiện nay đang bùng nổ nguồn cung khi các dự án bắt đầu bàn giao vào cuối năm 2016, tập trung vào năm 2017, nhất là năm 2018 cùng với đó là giá đang tăng lên 5-7% trong 2 năm qua. Khi ấy có thể kỳ vọng một tỷ suất lợi nhuận không còn ở mức hấp dẫn như trước.

Giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp cực kỳ ưa thích cách thức kiếm tiền này. Họ là những người am hiểu thị trường, họ có thông tin nhanh về dự án và kiến thức tốt về BĐS.Lướt sóng dự án “nóng”

Đây là phương án đầu tư thích hợp với những nhà đầu tư cá nhân am hiểu về dự án. Những nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng để đặt cọc BĐS. Sau đó, họ sang nhượng lại cho người có nhu cầu để kiếm lời.

Nhưng nguyên tắc của cách thức đầu tư này là phải chọn được dự án thực sự “nóng” trên thị trường và chọn mua những căn hộ có nhu cầu cao như căn hộ có diện tích nhỏ, căn góc, hướng căn hộ, tầng,…được nhiều người ưa thích.

Trong thời kỳ thị trường BĐS khởi sắc như hiện nay, mỗi căn hộ nhà đầu tư “lướt sóng” theo hình thức này có thể kiếm lời từ vài chục triệu đồng tới cả trăm triệu đồng.

Mua biệt thự biển triệu đô cho thuê

Năm 2015 bùng nổ một xu hướng mới từ giới đầu tư BĐS giàu có đó là làn sóng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô. Loại hình BĐS này nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích nhờ những gói giải pháp từ chủ đầu tư.

Mỗi căn biệt thự có giá dao động từ 8 tỷ đồng đến 30 tỷ đồng tùy diện tích từng dự án, từng căn và từng khu vực. Hiện nay, loại biệt thự này được bán nhiều ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, Quảng Ninh,…

Bằng cách đưa sản phẩm này kết hợp với gói tài chính (chủ nhân thế chấp chính căn biệt thự để vay vốn ưu đãi ngân hàng), nhà đầu tư sẽ tham gia vào chương trình cho thuê do chủ dự án quản lý biệt thự.

Một số chủ dự án hiện nay cam kết mức lợi tức từ 8% đến 9% giá trị biệt thự từ 5 đến 10 năm liên tục từ chương trình cho thuê.

Chẳng hạn, nếu khách hàng đầu tư bỏ vốn là 15 tỷ để mua biệt thự biển thì mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận về nguồn lợi nhuận tối thiểu khoảng 1,35 tỷ. 10 năm sau sẽ thu lại được nguồn vốn đã bỏ ra.

Nhiều chuyên gia đánh giá, mô hình đầu tư này hấp dẫn giới kinh doanh địa ốc nhà giàu bởi tỷ suất lợi nhuận khá cao, thậm chí cao hơn tiền gửi ngân hàng. Hơn nữa còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trong năm, không chỉ là sản phẩm BĐS giá trị mà còn là một sản phẩm tài chính.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>