Bentley và mối quan hệ mật thiết với Polo

Năm nay, Motors trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải polo Motors Windsor Royal Cup 2016. Đây là lần thứ hai liên tiếp Motors là nhà tài trợ cho giải này, sau một mùa giải 2015 rất thành công. Motors Windsor Royal Cup 2016 vẫn giữ nguyên thể thức Medium goal (12 – 15 goal), tức là một trận đấu bao gồm 5 hiệp và mỗi vận động viên được sử dụng 4 hoặc 5 chú ngựa. Đội quán quân sẽ được chính Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị trao cúp trong lễ bế mạc.

Nhiều người đã biết đến và đam mê môn thể thao Polo và trong tháng 4 này, sẽ có những người Việt được tận mắt theo dõi một giải Polo tại Anh quốc – trận chung kết Bentley Motors Royal Windsor Cup 2016 (từ 8/4-28/4/2016).

Môn thể thao trên vốn được coi là: “Trò chơi vua phải dành cho những vị vua”. Trên một tảng đá đặt bên ngoài một sân chơi polo lớn ở Gilgit, một thành phố của Pakistan, người ta đã viết như vậy.

Sử sách ghi rằng trận đấu polo đầu tiên trên thế giới diễn ra tại Ba Tư vào năm 600 trước Công nguyên. Nhưng phải mãi đến tận thế kỷ 19, trò chơi này mới bắt đầu nổi trên thế giới và ngày càng thu hút được sự quan tâm của những nhà quý tộc trẻ tuổi. Cái tên gọi polo cũng có nguồn gốc từ Ấn Độ “pulu” có nghĩa là loại gỗ để làm quả bóng. Một trận đấu polo được chia thành 4 đến 6 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 7 phút, giữa mỗi hiệp nghỉ 3 phút và có 5 phút nghỉ giải lao giữa giờ. Tham gia trận đấu, mỗi đội chỉ có 4 người cưỡi ngựa và phải bằng mọi cách lấy được bóng, đánh vào gôn của đối phương. Do hạn chế về số lượng người chơi và khán giả yêu thích nên các giải đấu polo trên thế giới chỉ được tổ chức với sự tham gia của phần đông giới nhà giàu, các ngôi sao hạng A và các thành viên thuộc dòng dõi hoàng gia.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Nếu có đam mê với môn thể thao hoàng gia này, chắc hẳn nhiều người cũng không xa lạ gì với câu lạc bộ Guards Polo Club. Guards Polo Club có trụ sở tại Smith’s Lawn thuộc Berkshire và Hoàng thân Philip, Công tước xứ Edinburgh, chồng của Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị giữ chức chủ tịch của Guards Polo Club kể từ khi câu lạc bộ được thành lập năm 1955. Tạp chí Polo Magazine đã từng nhận xét: “Guards Polo Club là câu lạc bộ polo danh giá nhất thế giới”. Hàng năm, câu lạc bộ tổ chức hàng loạt giải polo tại công viên hoàng gia Windsor Great Park với sự tham dự của các thành viên thuộc Hoàng gia Anh. Công viên có tổng diện tích lên tới 20,2 kilô-mét vuông với thảm thực vật rất đa dạng, từ khu đồng cỏ dành riêng cho các chú hươu, một khu rừng nhỏ và rất nhiều khu vực bảo tồn những cây sồi đại thụ. Trong nhiều thế kỷ, Windsor Great Park là bãi săn bắn dành riêng cho các thành viên Hoàng gia Anh nhưng hiện tại, công viên mở cửa tự do cho khách thăm quan.

Năm nay, Bentley Motors trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải polo Bentley Motors Windsor Royal Cup 2016. Đây là lần thứ hai liên tiếp Bentley Motors là nhà tài trợ cho giải này, sau một mùa giải 2015 rất thành công. Bentley Motors Windsor Royal Cup 2016 vẫn giữ nguyên thể thức Medium goal (12 – 15 goal), tức là một trận đấu bao gồm 5 hiệp và mỗi vận động viên được sử dụng 4 hoặc 5 chú ngựa. Đội quán quân sẽ được chính Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị trao cúp trong lễ bế mạc.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Bentley Hà Nội cho biết, các khách hàng Việt Nam khi mua xe tại đại lý Bentley Hà Nội sẽ được mời tham dự trận chung kết Polo Bentley Motors Royal Windsor Cup 2016 diễn ra ngày 19/6/2016 tại công viên Hoàng gia Windsor Great Park, Vương quốc Anh, quà tặng bao gồm vé máy bay, khách sạn và vé mời danh dự dự trận chung kết Polo. Trận chung kết này sẽ có sự tham dự của Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị, Thủ tướng Anh David Cameron và Hoàng thân Philip.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>