ững điều bạn nên biết về cuộc sống (phần 1)

Biết điều, là trong cuộc sống khi ta nhẫn nhịn, bình tĩnh trong cơn tức giận vô cớ của người ta quen. Nhưng sau đó, có thể người đó sẽ coi thường ta, nghĩ ta dễ dàng bắt nạt.

Có những sự nghịch lý trong cuộc sống, nó thường hay xảy ra hằng ngày, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết được điều đó và cố gắng thay đổi nó.
Trong cuộc sống chúng ta cần biết rất nhiều thứ. Hãy cùng cảm nhận những điều cơ bản trong cuộc sống để có những niềm vui.
 

1. Giữa các mối quan hệ không khó biết mối quan hệ nào nên giữ và nên bỏ đi.


Những người luôn bên bạn và thật sự tôn trọng, quan tâm đến bạn, dù bạn có thế nào thì họ vẫn nhìn ra và nói cho bạn nghe về ưu, nhược điểm của bạn. Và họ không bỏ rơi bạn kể cả khi bạn quá vô vọng và nghĩ sẽ không còn ai ở bên cạnh mình.
 

Giữa nhiều mối quan hệ không khó biết phân biệt ai tốt ai xấu
 

Con những người ở bên bạn vì một mục đích nào đó theo một-cách-chịu-đựng, họ sẽ luôn ngọt ngào vui vẻ khi bạn vui. Nhưng khi bạn buồn, hay khó khăn họ cũng có thể đâm thêm cho bạn những con dao để bạn bị tổn thương nhiều hơn.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Đối với loài người thứ 2, bạn nên bỏ ngoài tai, bỏ ngoài mắt,.. được thì hãy bỏ ra khỏi cuộc sống của bạn. Còn loại thứ nhất, hãy luôn trân trọng mối quan hệ đó, bạn sẽ chẳng bao giờ buồn đâu.
 

2. Cơ hội! Là thứ có thể…


Lúc cần, dù bạn có đào bới thế nào thì không bao giờ xuất hiện, không thèm nhìn đến sự chờ mong của bạn. Nhưng lúc muốn buông xuôi vì mệt mỏi thì cơ hội lại quay về. Quan trọng bạn có biết và muốn nắm bắt cơ hội hay không? Tuổi trẻ, hãy cứ ào vào nắm lấy cơ hội, có là nắm, nắm trong tay rồi mà thấy không hợp – đau tay – đau tim – đau đầu thì thả ra cho người khác nắm lấy cơ hội đó. 
 

Hãy cứ nắm lấy cơ hội nếu bạn còn trẻ

Khi đã đủ trưởng thành, đã cần một con đường chính thống mà bước đi thì sống chết kiểu gì cũng phải nắm lấy cơ hội đã lựa chọn và không được phép hối hận, chùn bước!
 

3. Biết điều – đôi lúc đó là tốt và đôi khi cũng không tốt.


Nó tốt khi người biết điều là một người biết nghĩ trước nghĩ sau, và đối phương cũng nghĩ được như vậy.

Biết điều, là trong cuộc sống khi ta nhẫn nhịn, bình tĩnh trong cơn tức giận vô cớ của người ta quen. Nhưng sau đó, có thể người đó sẽ coi thường ta, nghĩ ta dễ dàng bắt nạt.

Biết điều, là khi ta biết làm nó ta sẽ không có lợi, nhưng vì biết điều, vì nể mối quan hệ giữa người với người nên cứ đâm đầu vào làm. Rốt cuộc cũng phải ân hận.
 
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>