Tổng quan và quy mô Cao ốc Khang Gia

Cách ngã tư đường Quang Trung và Phan Huy Ích khoảng 200m, mặt tiền đường dự phóng16m và 12m, phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM, cách ngã năm Gò Vấp 10ph, cách sân bay QT 20ph, là cửa ngõ quan trọng nối liền với các nước trên thế giới qua đường hàng không, có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế chính trị, xã hội của Tp. HCM.

Cao ốc Khang Gia (1)

Cao ốc Khang Gia (2)

Mô tả

 

Cụm cao ốc gồm 03 khối được xây dựng trên diện tích khu đất 26.223,8m2. Bao gồm tầng hầm để xe, tầng trệt, tầng lửng, các dãy nhà liên kế và 11 tầng với 1052 được thiết kế hiện đại, thoáng mát đa dạng với các loại diện tích từ 52 – 123,6m2. Cùng với hệ thống công viên, cây xanh, đường nội bộ 12m và 20m.

 

Sống trong Cụm cao ốc Khang Gia Gò Vấp, quý khách sẽ được tận hưởng một thoải mái, ấm cúng và tận hưởng các tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu giải trí, nhà trẻ, trường học, khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phương tiện thông tin liên lạc, internet, truyền hình cáp, điện thoại, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy và thang bộ cho mỗi tòa nhà.

Quy mô dự án :

– Diện tích khuôn viên: 26.223,8m2.

– Diện tích xây dựng: 9.624m2.

– Tỷ lệ xây dựng: 36,7%

– Quy mô dự án: 3 Block gồm 1 tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng và 11 tầng căn hộ.

– Tổng số lượng căn hộ: 1052 căn.

Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý cả về kiến trúc và Phong thủy ở vị trí 4 hướng ĐÔNG – TÂY – NAM – BẮC, nhằm đáp ứng nhu cầu ở cho mọi khách hàng.

Kiến trúc căn hộ

– Mỗi căn hộ có từ 02 – 03 phòng ngủ, 2 WC, bếp, ban công, giếng trời, sân vườn….

– Diện tích: 75.5 m2, 88.5 m2, 91.5 m2, 107 m2, 121 m2…- 126.5m2

Sự thông thoáng giữa phòng khách và ban công tạo nên một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng…
Tận hưởng khí trời tự nhiên từ cửa sổ phòng ngủ làm cuộc sống trở nên dài thêm.

Tiện ích:

 

Nằm trong khuôn viên rộng lớn được bao phủ bởi hệ thống cây xanh và đường nội bộ, tầng hầm để xe, khu mua sắm, khu giải trí, khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng cùng với phương tiện thông tin liên lạc, internet, truyền hình cáp, điện thoại, hệ thống thang máy cho mỗi tòa nhà.

 

Khoảng không gian cây xanh nằm giữa 3 tòa nhà cùng với hệ thống công viên và đường nội bộ xung quanh tạo nên một khu vực sống trong lành trong CỤM CAO ỐC KHANG GIA.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>