Tổng quan và quy mô The Costa Nha Trang: Căn hộ cao cấp bên bờ biển Nha Trang

có tổng diện tích 12.042 m2, bao gồm Cao ốc 29 tầng cùng với Khách sạn Crowne Plaza Nha Trang 19 tầng.

The Costa Nha Trang bao gồm 308 phòng cho khách sạn và 244 căn hộ được thiết kế theo kiến trúc đương đại lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa Châu Á, đặc biệt là vẻ đẹp của biển Nha Trang và văn hóa Chăm.

Căn hộ – Tiện ích:

Khu căn hộ The Costa Nha Trang gồm 2 dãy phòng với 14 căn Penthouse, 8 căn hộ cao cấp với 4 phòng ngủ, 18 căn hộ cao cấp với 3 phòng ngủ và 78 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 134,4 -162m2 và 124 căn phòng có diện tích từ 58,1 – 70,8m2 với 1 phòng ngủ.

The Costa Nha Trang sẽ mang đến cho cư dân các tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao như đắm mình trong khu hồ bơi hiện đại, tham gia tập gym, thư giãn cùng spa, tụ tập bạn bè hay thưởng thức buổi tối cùng gia đình tại các nhà hàng của khách sạn.

The Costa Nha Trang có tổng vốn đầu tư 147 triệu USD do Công ty cổ phần TD làm chủ đầu tư. The Costa Nha Trang đang được triển khai thi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2012.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>