Tổng quan và quy mô Sky View Apartment Complex: Tổ hợp căn hộ cao cấp trong khu đô thị Cầu Giấy

Sky View Apartment Complex còn tiếp giáp với các trường đại học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, gần trục đường chính ra sân bay Nội Bài và kề cận các trung tâm thương mại, cao ốc hiện đại ở Hà Nội.

Được thiết kế xây dựng trên khu đất có diện tích 3223m2, Sky View Apartment Complex có chiều cao 21 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó, 6 tầng cho trung tâm thương mại – văn phòng, 14 tầng cao cấp và tầng trên cùng là các căn Penthouse.

Sky View Apartment Complex: Tổ hợp căn hộ cao cấp trong khu đô thị Cầu Giấy

Với 3 tầng hầm, Sky View Apartment Complex là một trong những đầu tiên của Hà Nội đủ diện tích để xe ô tô và xe máy cho cư dân.

Căn hộ – Tiện ích:

Các căn hộ tại Sky View Apartment Complex có diện tích từ 73,7m2 – 117,5m2 với từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Sky View Apartment Complex: Tổ hợp căn hộ cao cấp trong khu đô thị Cầu Giấy

Với thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và bầu không khí trong lành tự nhiên, mỗi căn hộ không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn được bố trí hài hòa với không gian xanh. Hệ thống công viên cây xanh trên cao được thiết kế đan xen với các căn hộ, tạo nên các “căn hộ sinh thái” trong lòng Hà Nội.

Phương thức thanh toán:

Đợt 1: 20%

Đợt 2: 15%

Đợt 3: 15%

Đợt 4: 15%

Đợt 5: 15%

Đợt 6: 15% ;

Đợt 7: 5 %

Sky View Apartment Complex do Công ty TNHH Phú Mỹ An Hà Nội, thuộc Tập đoàn Trí Tuệ Việt làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư vào khoảng 1.000 tỷ đồng. Dự kiến, Sky View Apartment Complex sẽ được khởi công xây dựng trong quý IV/2011 và sẽ hoàn thành trong quý IV/2013.

Theo kế hoạch , các căn hộ tại Sky View Apartment Complex sẽ do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn độc quyền phân phối ra thị trường.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>