Pagani Huayra xuất hiện phiên bản thể thao BC

 Là phiên bản thể thao của chiếc Huayra trước đây, chữ “BC” trong tên gọi của siêu là viết tắt từ tên của Benny Caiola – một người bạn của nhà sáng lập công ty Horacio và đồng thời là khách hàng đầu tiên của hãng.

Siêu xe đỉnh cao đã chính thức “trình làng” trước thềm triển lãm Geneva 2016, với mức giá niêm yết “khủng” 2,3 triệu Euro.

 Là phiên bản thể thao của chiếc Huayra trước đây, chữ “BC” trong tên gọi của siêu Huayra BC là viết tắt từ tên của Benny Caiola – một người bạn của nhà sáng lập công ty Horacio Pagani và đồng thời là khách hàng đầu tiên của hãng.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

 Trên Huayra BC, Pagani đã tiếp tục giảm trọng lượng của xe xuống chỉ còn 1350 kg – nhẹ hơn tới 132 kg so với Huayra thường. Đây là một thành tích phi thường khi Huayra BC vẫn sử dụng động cơ V12 cực lớn.
 Để làm được điều này, Pagani đã sử dụng một loại vật liệu nhựa tổng hợp hoàn toàn mới trong quá trình chế tạo chiếc xe với trọng lượng nhẹ hơn tới 50% nhưng khỏe hơn tới 20% so với sợi carbon. Hãng không tiết lộ chính xác tên của loại vật liệu này, nhưng có thể nó là carbo-titan.
 Dù dựa trên Huayra nhưng thiết kế của Huayra BC cũng có sự thay đổi lớn. Ngoại trừ mui xe, toàn bộ các panel còn lại trên thân đã được thay đổi. Đằng sau những chiếc bánh với mâm 7 cánh kép đặc biệt là hệ thống phanh Brembo mới nhẹ hơn tới 6%. Các khe tản nhiệt cho hệ thống phanh trước nằm trên vè bánh trước và cửa xe.
  Cản trước của xe có cánh chia gió bằng sợi carbon vươn dài hơn ra phía trước, được tích hợp cả đèn sương mù LED.
 Trong khi đó, đuôi xe được gắn thêm một cánh đuôi với kích cỡ rất lớn, phía bên dưới là các cánh khuếch tán không khí lớn hơn dưới cản sau. Pagani không cung cấp những con số chi tiết để chứng minh hiệu quả khí động tốt hơn của Huayra BC, nhưng chắc chắn nó sẽ ổn định ở tốc độ cao hơn Huayra.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

 Để tiếp tục giảm trọng lượng, toàn bộ bảng táp-lô của Huayra đã được làm từ sợi carbon, Tuy nhiên, chiếc xe vẫn được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cao cấp và sử dụng những chất liệu sang trọng như da hay alcantara.
Trình độ chế tác và sự cầu kỳ tới từng tiểu tiết của Pagani được thể hiện ở rất nhiều chi tiết trong nội thất xe, trong đó điển hình là cần số với cơ cấu chuyển đầy phức tạp.
 Nằm phía sau hành khách, bên trong khoang động cơ của Huayra vẫn là khối động cơ 6.0l V12 tăng áp kép, được lắp ráp thủ công bởi Mercedes-AMG.
 Để tăng công suất động cơ, Pagani đã tiếp tục cải tiến thêm các chi tiết máy, đồng thời trang bị cho xe hệ thống xả titan mới chỉ nặng đúng 2,9 kg.
 Tuy nhiên, trái với những tin đồn trước đây, Huayra BC mới sẽ không mạnh hơn Huayra tới 100 mã lực. Thay vào đó, chiếc xe chỉ mạnh hơn 60 mã lực, đạt công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1100 Nm.
 Toàn bộ sức mạnh nêu trên được truyền tới cầu sau thông qua hộp số bán tự động 7 cấp hoàn toàn mới có nguồn gốc từ hãng Xtrac.
 Với cơ cấu gài số điều khiển điện-thủy lực và bộ đồng tốc bằng sợi carbon, thời gian chuyển số đã giảm từ 150 xuống còn 75 mili giây. Ngoài ra, hộp số của Huayra BC còn nhẹ hơn 40% so với các loại hộp số ly hợp kép tương đương khác.
Pagani sẽ chỉ sản xuất tổng cộng đúng 20 chiếc Huayra và mặc dù có giá lên tới 2,3 triệu Euro (tương đương 55,8 tỷ đồng) mỗi chiếc nhưng hiện tại, chiếc xe đã “cháy hàng” 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>