Volkswagen triệu hồi xe Audi do lỗi hệ thống bơm nhiên liệu

Trung Quốc hiện là thị trường lớn nhất của . Tuy nhiên, dữ liệu chính thức được công bố hôm 20/1 cho biết, năm 2014, Trung Quốc – nền kinh tế lớn thứ hai thế giới – có mức tăng trưởng thấp nhất trong vòng 24 năm qua, do tiêu thụ xe sang nói chung giảm xuống trước các cuộc điều tra tham nhũng và việc ăn tiêu xa xỉ của cán bộ nhà nước.

của Đức sẽ tiến hành triệu hồi 80.000 chiếc do lỗi ; trong đó có xe A4, A5, A6, A7 và Q7.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

(Ảnh: CNBC)

(Ảnh: CNBC)

Audi hôm 24/1 cho biết, khoảng 35.000 xe trong số bị triệu hồi đợt này là ở Trung Quốc.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Các xe được sản xuất trong thời gian từ tháng 4/2011 đến tháng 4/2012. Nhà sản xuất trong biết, trong một số trường hợp hãn hữu, người dùng có thể ngửi thấy mùi nhiên liệu.

Trung Quốc hiện là thị trường lớn nhất của Audi. Tuy nhiên, dữ liệu chính thức được công bố hôm 20/1 cho biết, năm 2014, Trung Quốc – nền kinh tế lớn thứ hai thế giới – có mức tăng trưởng thấp nhất trong vòng 24 năm qua, do tiêu thụ xe sang nói chung giảm xuống trước các cuộc điều tra tham nhũng và việc ăn tiêu xa xỉ của cán bộ nhà nước.

Tân Hoa Xã đã dẫn lời Tổng Cục Kiểm dịch, Thanh tra và Giám sát Chất lượng Trung Quốc (AQSIQ) cho biết liên doanh của tại nước này – FAW- sẽ bắt đầu tiến hành triệu hồi xe vào ngày 20/3 tới, bao gồm các mẫu: Audi A4, A5, A6, A7 và Q7.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>