Đừng để các mục tiêu cản đường thành công của bạn

Đây là điều quan trọng vì dù chúng ta có cố gắng tập trung vào tương lai đến thế nào, thì suy nghĩ của chúng ta sẽ không bao giờ đủ để đưa chúng ta đến đó. Ngày mai cần các mục tiêu, và hôm qua cần được ăn mừng.

Là các doanh nhân, chúng ta có xu hướng đặt ra các mục tiêu, hoàn thành chúng và ngay lập tức đặt ra 5 mục tiêu lớn hơn thế chỗ cho chúng. Đã bao nhiêu lần chúng ta bắt gặp mình đặt ra các mục tiêu mới trước cả khi chúng ta đạt được các mục tiêu hiện tại?

Chúng ta lên kế hoạch cho thành công và chờ đợi thắng lợi lớn tiếp theo. Chúng ta mơ rằng dự án tiếp theo của mình sẽ giúp chúng ta trúng giải xổ số kinh doanh và trở thành người chiến thắng chỉ sau một đêm.

Khoảng cách trong kinh doanh

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-106

Nghĩ lớn là điều khiến chúng ta trở thành doanh nhân. Nhưng đôi lúc nó cũng khiến chúng ta không vui và không ngừng muốn nhiều hơn nữa. Chúng ta làm điều này mà không dành thời gian để ngừng lại, quay lại và xem những điều chúng ta đã hoàn thành để tới được vị trí hiện tại.

Khoảng trống giữa các mục tiêu hôm nay và tầm nhìn gọi là khoảng cách trong kinh doanh.

Điều gì đã gây ra khoảng cách đó?

Khi sản phẩm mới của chúng ta ra mắt, mọi thứ sẽ tuyệt vời. Ngay khi nhìn thấy doanh số bán hàng lên tới 7 con số, thì chúng ta sẽ đi nghỉ. Khoảnh khắc chúng ta chạm mốc 250 ngàn lượt tải podcast mới, các nhà tài trợ sẽ ùa tới.

Chúng ta đặt ra các mục tiêu một tuần, sáu tháng, 5 năm . Tham vọng của chúng ta là luôn tiến lên phía trước. Các kế hoạch của chúng ta sẽ được nâng cao và đi đúng hướng. Chúng ta luôn hướng tới các kết quả cao nhất, trông đợi và từ chối quay lại xem chặng đường vừa đi qua.

Làm thế nào để xóa bỏ khoảng cách?

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Việc xóa bỏ khoảng cách này rất quan trọng đối với sự thịnh vượng của công ty và cả cuộc sống của chúng ta.

Nếu cứ luôn đi về phía chân trời và không bao giờ quay lại để nhìn nhận mỗi mục tiêu chúng ta đã đạt được, chúng ta sẽ không bao giờ thấy được thành công của chính mình. Và chúng ta sẽ không bao giờ xóa bỏ được khoảng cách đó.

Nhiều người đã nói về việc sống ở thì hiện tại và tận hưởng ngày hôm nay, vì đó mới là sự hài lòng và hạnh phúc. Chúng ta cần bắt đầu làm điều này trong doanh nghiệp của mình hoặc sau cùng chúng ta sẽ ở trong hành trình không bao giờ kết thúc dẫn tới doanh nghiệp thất bại và không hạnh phúc.

Vâng, chúng ta vẫn cần đặt ra các mục tiêu và tiếp tục phát triển, nhưng hãy nhớ rằng những gì bạn đã đạt được cũng rất đáng để ăn mừng.

Những việc chúng ta đã hoàn thành để đạt được vị trí hiện tại không hề dễ dàng. Chắc chắn đó không phải là vị trí của chúng ta trong 6 tháng hoặc 1 năm tới, nhưng đó là bị trí của chúng ta vào lúc này.

Hãy biến vị trí hiện nay của bạn trở thành vị trí mà bạn muốn tại vị.

Đây là điều quan trọng vì dù chúng ta có cố gắng tập trung vào tương lai đến thế nào, thì suy nghĩ của chúng ta sẽ không bao giờ đủ để đưa chúng ta đến đó. Ngày mai cần các mục tiêu, và hôm qua cần được ăn mừng.

Ngày hôm nay cần sự chú ý của chúng ta.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>