Chiêm ngưỡng vẻ độc đáo ngôi nhà hình kim cương lơ lửng giữa trời

Đội ngũ sư dự án F2 đã đưa ra sáng kiến về một ngôi nhà đặc biệt, có hình một viên kim cương, lơ lửng như thể nó đang cố gắng bật ra khỏi không gian.

 

Nằm trên bãi biển Fairhaven, Australia, ngôi nhà nằm trên một bệ bê tông cao tới 13m, được nối với sườn đồi bằng một cây cầu bê tông nhỏ.

 

2-pole-house-by-f2-architecture-fairhaven-beach-australia

Đội ngũ kiến trúc sư dự án Kiến trúc F2 đã đưa ra sáng kiến về một ngôi nhà đặc biệt, có hình một viên kim cương, lơ lửng như thể nó đang cố gắng bật ra khỏi không gian.

4-pole-house-by-f2-architecture-fairhaven-beach-australia

Nằm trên bãi biển Fairhaven, Australia, ngôi nhà có tên Pole House nằm trên một bệ bê tông cao tới 13m, được nối với sườn đồi bằng một cây cầu bê tông nhỏ.

3-pole-house-by-f2-architecture-fairhaven-beach-australia

Từ trên cao nhìn xuống, ngôi nhà có hình viên kim cương độc đáo. Cấu trúc đặc biệt cùng với các bức tường kính cho bạn một cái nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của vùng biển phía Nam. Ngôi nhà bao gồm một phòng khách rộng, phòng ăn thoáng mát, một phòng ngủ, phòng tắm, là nơi nghỉ ngơi cực kỳ lý tưởng.

5-pole-house-by-f2-architecture-fairhaven-beach-australia 7-pole-house-by-f2-architecture-fairhaven-beach-australia

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>