Động cơ V12 vẫn được Ferrari sử dụng nạp khí tự nhiên

Theo nguồn tin riêng của tạp chí Autocar Anh quốc, sẽ không dùng bộ tăng áp cho , mà thay vào đó sẽ là hệ thống mô-tơ điện 48V.

Có vẻ như Ferrari thực sự muốn gìn giữ truyền thống sử dụng động cơ V12 nạp khí tự nhiên thay vì tăng áp như xu hướng chung.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Ferrari quyết không dùng tăng áp cho động cơ V12

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là sẽ không có bộ phận “tăng lực”. Thay vì dùng bộ tăng áp, Ferrari sẽ dùng mô-tơ điện.

LaFerrari chính là hình mẫu công nghệ cho tất cả xe động cơ V12 của Ferrari trong tương lai, tức là hệ thống hybrid.

Theo nguồn tin riêng của tạp chí Autocar Anh quốc, Ferrari sẽ không dùng bộ tăng áp cho động cơ V12, mà thay vào đó sẽ là hệ thống mô-tơ điện 48V.

Tin đồn về việc Ferrari có thể dùng bộ tăng áp hỗ trợ cho động cơ V12 như đã triển khai với động cơ V8 – bắt đầu bằng mẫu 488 GTB mới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>