Phiên bản đặc biệt của Ferrari LaFerrari trong giai đoạn “thai nghén”

Mặc dù ông đã không tiết lộ con số mà muốn xây dựng, nhưng nhiều khả năng sẽ có không quá 10 chiếc LaFerrari đặc biệt được xây dựng. Và theo Autocar, mức giá của những chiếc LaFerrari “hàng hiếm” sẽ vào khoảng 3-5 triệu Bảng – tương đương khoảng 4,5-7,5 triệu USD.

Phiên bản đặc biệt của siêu xe LaFerrari có thể có trọng lượng chỉ 1 tấn và mức giá từ 4,5-7,5 triệu USD.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 1

 

Theo Autocar, Ferrari đang có “âm mưu” xây dựng một phiên bản đặc biệt độc quyền của siêu xe triệu đô LaFerrari, với trọng lượng rất thấp.

Hẳn các bạn chưa thể quên siêu xe LaFerrari, siêu xe triệu đô vừa được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013, diễn ra hồi đầu tháng 3 vừa qua, với chỉ 499 được xây dựng.

Mới đây, người đứng đầu nhóm thiết kế siêu xe LaFerrari, Flavio Manzoni, đã tiết lộ với tờ Autocar về kế hoạch xây dựng một phiên bản đặc biệt hơn của siêu xe LaFerrari, với số lượng xe bán ra “rất ít”.

Mặc dù ông đã không tiết lộ con số mà Ferrari muốn xây dựng, nhưng nhiều khả năng sẽ có không quá 10 chiếc LaFerrari đặc biệt được xây dựng. Và theo Autocar, mức giá của những chiếc LaFerrari “hàng hiếm” sẽ vào khoảng 3-5 triệu Bảng – tương đương khoảng 4,5-7,5 triệu USD.

“Khi chúng tôi đang xây dựng chiếc xe theo đề xuất thiết kế ban đầu cho LaFerrari,” Flavio Manzoni cho biết, “đó là một đề xuất mà tôi nghĩ là nó đặc biệt xinh đẹp. Vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ giữ cho một sự trở lại cho một cái gì đó thật đặc biệt trong tương lai.”

Siêu xe LaFerrari tiêu chuẩn được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013, được trang bị hệ thống động cơ hybrid, với một động cơ V12 mạnh mẽ, hệ thống động cơ này có công suất tối đa 963 mã lực, momen xoắn cực đại 900 Nm. Với trọng lượng khô chỉ 1.255 kg, LaFerrari có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa tới 3,0 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 1.000 km/h.

Theo Autocar, chiếc LaFerrari đặc biệt mà Flavio Manzoni tiết lộ có thể được xây dựng trên nền tảng công nghệ và có liên quan nhiều tới siêu xe Millechili Concept, được Ferrari trình làng vào năm 2007. Bản concept này có trọng lượng chỉ 1.000 kg, và đó là lý do để tin phiên bản đặc biệt của LaFerrari có thể cũng có trọng lượng chỉ 1.000 kg.

Như đã nói ở trên, sẽ chỉ có đúng 499 chiếc LaFerrari được bán ra và mức giá cơ bản dành cho siêu xe này là 1,3 triệu Euro – tương đương 1,04 triệu Bảng hay 1,69 triệu USD.

Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 3
Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 4
Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 5

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 6
Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 7
Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 8

Hình ảnh Ferrari lên kế hoạch cho chiếc LaFerrari đặc biệt số 9

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>