Cách tạo “ma lực” trên truyền thông xã hội như những người nổi tiếng

Khi những người khác nói về những gì đã xảy ra vào buổi sáng, họ đã nói về những điều sẽ xảy ra ngày mai. Và họ biết những điều sẽ xảy ra ngày mai vì họ biết mọi thứ đã xảy ra, ai đang nghiên cứu về cái gì, các công nghệ hoặc sự phát triển nào đang thịnh hành và nhiều hơn thế.

 

Kết quả hình ảnh cho business

Những người có ảnh hưởng là những người có ma lực và sức hút nhất trong giới truyền thông. Họ có sức mạnh để định hình cách mọi người suy nghĩ về một vấn đề. Ngoài việc có một lượng người theo dõi lớn, họ đã làm việc đó như thế nào?Và làm thế nào mà những người có ảnh hưởng này khiến người khác theo họ ngay từ đầu?

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

 

Khả năng trở nên nổi bật giữa giới truyền thông ồn ào giúp những người có ảnh hưởng xây dựng khán giả và kết nối với họ thường xuyên. Điều này giúp họ luôn duy trì sự hiện diện và có sức ảnh hưởng.

Dưới đây là 6 điều những người có sức ảnh hưởng làm để trở nên nổi bật:

1. Họ kết nối siêu hạng và luôn ở chế độ hoạt động

Những người có sức ảnh hưởng thuộc tất cả các lĩnh vực đều gắn kết chặt chẽ với khán giả. Họ có niềm đam mê với những chủ đề mà họ chọn, điều đó có nghĩa là họ luôn hoạt động và sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để đảm bảo rằng họ kết nối liên tục cả ngày.

Những người có sức ảnh hưởng sử dụng các công cụ như Topsy, Trackur, và Social Mention để tìm kiếm những cuộc trò chuyện thú vị nhất, luôn ở vị trí hàng đầu với những tin tức mới nhất thuộc lĩnh vực của họ, giúp họ quản lý và vạch ra nội dung có sức lan tỏa tối đa.

Những người có sức ảnh hưởng coi truyền thông xã hội như công việc của họ. Họ hiểu nó; bạn phải đầu tư thời gian và tiền bạc vào chính bản thân mình để giúp bạn vươn lên nếu bạn muốn tiếp tục kết nối siêu hạng và trở thành một người có sức ảnh hưởng.

2. Họ biến những chủ đề nhàm chán, khô khan trở nên lôi cuốn

Khi mọi người cùng nói về một chủ đề thì ai sẽ lôi cuốn sự chú ý của bạn? Những người có sức ảnh hưởng là những người có quan điểm sáng tạo về mọi chủ đề, nói điều gì đó khác biệt hoặc trái ngược hoặc hài hước hơn.

Ví dụ như Gretchen Rubin. Rubin là một tác giả, blogger và diễn giả nổi tiếng, nhưng sau đó có nhiều người cũng viết và diễn thuyết. Vậy làm cách nào mà bà vẫn trở thành một trong 150 người có ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội LinkedIn?

Khi bà viết cho hơn 92 ngàn người theo dõi, họ lắng nghe và chia sẻ vì bà không lặp lại những câu chuyện triết lý nhàm chán. Cách tiếp cận của bà độc đáo và biến những thứ tưởng như tẻ nhạt như tìm kiếm hạnh phúc thành một cuộc phiêu lưu mà mọi mối liên hệ trên mạng xã hội của bà đều có thể tham gia.

3. Họ tạo ra hàng tấn nội dung thú vị

Những nội dung “chết người” mà những người có ảnh hưởng nhất tạo ra thường xuyên đã giúp họ nổi bật giữa đám đông ồn ào, bất kể đó là chủ đề gì.

Những người có sức ảnh hưởng giỏi tạo ra những nội dung mà mọi người không thể không chia sẻ.

Họ có thể làm điều đó bằng những nghiên cứu độc đáo, những lời bình đầy sức mạnh, chia sẻ quan điểm độc đáo về tin tức, biến thông tin thành những hình ảnh tuyệt vời, tổ chức các hội thảo hoặc các cuộc tán gẫu trên mạng hoặc viết nhiều blog.

Dù sử dụng kênh truyền thông nào, thì những người có sức ảnh hưởng lớn cũng yêu thích việc tạo ra những nội dung tuyệt vời và họ làm chủ những thủ thuật tạo sức nặng cho những nỗ lực của họ. Điều này có nghĩa là kết hợp với những người khác để tăng khả năng tiếp cận, tối đa hóa thời gian của họ hoặc tạo dựng một đội nhóm tuyệt vời để trợ giúp cho họ.

Có nhiều người có những câu chuyện thú vị và tuyệt vời để kể. Nhưng những người có ảnh hưởng rất khéo léo trong việc lan tỏa thông điệp tới càng nhiều độc giả càng tốt.

4. Họ biết bạn là ai và muốn những thứ bạn muốn

Những người có sức ảnh hưởng không hoạt động trong môi trường chân không, khuấy lên những thông tin cập nhật và nội dung trên truyền thông như các đài phát thanh, truyền hình. Họ biết khán giả của họ và những điều khán giả thích – thực tế, họ thường biết những việc bạn sẽ thích trước khi bạn thích.

Họ lắng nghe, gắn kết và trò chuyện để có thể thực sự hiểu những điều chi phối mọi người. Họ khao khát hiểu biết sâu sắc về khán giả để giúp họ tạo được những nội dung tuyệt vời tiếp theo hoặc tiếp thêm nhiên liệu cho những dự án nghiên cứu đột phá của họ.

Họ không sa lầy trong quan điểm của số đông hoặc đi theo đám đông vì họ biết bạn đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt. Họ biết điều này vì bạn đang nói với họ theo hàng ngàn cách khác nhau và họ thực sự chú ý.

Sự khác biệt ở đây là họ thực sự quan tâm tới những điều hữu ích nhất, thú vị nhất với bạn và đi từ đó.

Họ quan tâm nhiều hơn tới những điều bạn muốn nghe hơn những điều họ muốn nói  

5. Họ có lợi thế, họ thực tế, họ bắt kịp những điều đang diễn ra

Họ sở hữu tất cả những thứ trên vì họ hứng thú với chủ đề mà họ có ảnh hưởng.

Họ đọc ngấu nghiến. Bữa sáng của họ là các thông tin và số liệu. Những người có ảnh hưởng ăn, ngủ và hít thở niềm đam mê của họ và luôn ở tuyến đầu trong lĩnh vực của họ.

Khi những người khác nói về những gì đã xảy ra vào buổi sáng, họ đã nói về những điều sẽ xảy ra ngày mai. Và họ biết những điều sẽ xảy ra ngày mai vì họ biết mọi thứ đã xảy ra, ai đang nghiên cứu về cái gì, các công nghệ hoặc sự phát triển nào đang thịnh hành và nhiều hơn thế.

6. Họ đáng tin cậy

Và điều này đặc biệt quan trọng! Họ không phí lời, nói những điều sai trái, nói nửa sự thật hoặc khiến độc giả lạc lối.

Mọi người nâng những người khác lên thành những người có ảnh hưởng vì họ tin cậy những người này. Đơn giản chỉ có vậy.

Có thể phải mất hàng năm để tạo được lòng tin đó và chỉ một lời nói sơ sẩy cũng có thể phá vỡ điều này, vì vậy những người có ảnh hưởng rất cẩn trọng đối với những thứ được phát ra từ mạng lưới của họ.

Họ nổi bật trong đám đông ồn ào vì qua thời gian và sự cố gắng, họ đã chứng tỏ tiếng nói của họ đáng được lắng nghe và những lời khuyên của họ đáng được đón nhận.

Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>