Những gì cần quan tâm khi đầu tư nhà đất cao cấp

Một số chuyên gia sẽ thận trọng đối với việc mua căn hộ ở trung tâm của khu vực trung tâm, vì nó có thể là một khu vực đông đúc nơi các giá trị không nhất thiết phải leo lên theo thời gian. Nhưng nếu bạn biết những gì để tìm, một khoản đầu tư bên trong thành phố có thể mang lại lợi nhuận mạnh mẽ theo thời gian, đặc biệt là khi không gian trở nên cao cấp hơn bao giờ hết tại các thành phố thủ đô của chúng tôi .

Vậy làm thế nào bạn có thể sắp xếp các standouts từ gói?

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

Floorplan với một twist

Điều đáng ngạc nhiên với rất nhiều căn hộ khu vực trung tâm mới là bao nhiêu có kế hoạch sàn nổi bật tương tự. Mục tiêu của bạn là để tìm một đơn vị đó là một chút khác nhau từ các gói, với một cũng suy nghĩ ra kế hoạch sàn và khu vực sinh sống dư dật tách ra từ nhà bếp của một băng ghế dự bị – và với một không gian xe trên tiêu đề. Có một lý do của xe không gian là tài sản nóng trên riêng của họ!

Một trong những downfalls quyền sống trong thành phố đang cảm thấy như bạn đang bạn đang ở trong một môi trường máy cắt cookie. Tìm những kế hoạch sàn có thêm một chút gì đó, và đang đặt ra cho dễ sống và sự hấp dẫn lối sống tối đa.

Đừng quên không gian xe nếu bạn đang xem xét căn hộ của khu vực trung tâm của bạn như là một khoản đầu tư.
Đánh giá cuốn sách bằng bìa của nó

nh2

Nếu bạn mua như một khoản đầu tư, căn hộ được xây dựng vào các tòa nhà di sản hoặc với kiến ​​trúc sư thiết kế ngoại thất có xu hướng để thực hiện tốt hơn so với tháp được xây dựng với mặt ngoài kính chiếm ưu thế và trang nghiêm rẻ. Cả hai đều có người hâm mộ, nhưng nó thường là một câu hỏi của cung và cầu. Các cựu có xu hướng hiếm hơn và có thể có giá cao và giá thuê.

Phòng có một cái nhìn

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của cuộc sống cao hơn khu vực trung tâm là xem. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một.
Trên tất cả, chắc chắn quan điểm mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên vào bất động sản của bạn. Chỉ cần như nó trong tính gần gũi hơn với trái đất, nhiều ánh sáng và năng lực cho luồng không khí được đánh giá cao sau khi tìm.

Vấn đề kích cỡ

Có gì luôn luôn có nhu cầu lớn là không gian đáng sống, vì vậy hãy tìm một đơn vị có ít nhất 60 mét vuông không gian nội bộ, đặc biệt là căn hộ hai và ba phòng ngủ.
xếp hạng Sound = sống thanh bình

Một trong những hạn chế lớn nhất của cuộc sống ở các khu vực trung tâm có thể là tiếng ồn tăng lên từ đường phố hoặc từ bên trong tòa nhà.
Bạn có thể tránh điều này bằng cách tìm ra cho một căn hộ với giá AAAC 5 hoặc 6 sao âm thanh thay vì tối thiểu BCA, và cửa sổ bằng kính gấp đôi để giúp giảm tiếng ồn.

Tìm hiểu nơi tiếng ồn sẽ đến từ; bạn không muốn sao lưu vào một con hẻm đầy thùng thanh.
Bạn cũng sẽ nhận được để biết nơi tiếng ồn sẽ đến từ vị trí của bạn, đặc biệt chú ý đến câu lạc bộ đêm và nhà hàng thùng. Điều cuối cùng bạn hoặc người thuê nhà của bạn muốn là người đánh thức lúc 4:00 bởi doof-doof hoặc âm thanh của hàng ngàn chai đâm vào xe tải tái chế.
Bốn năm trở lên

Một trong những cám dỗ lớn là để mua một đơn vị ra khỏi kế hoạch tiết kiệm thuế tem. Tuy nhiên, kinh nghiệm của nhiều chủ sở hữu là các giá trị của căn hộ mới giảm trong vài năm đầu tiên sau khi hoàn thành.

Có nhiều lý do cho điều này, nhưng trong một thị trường hợp lý, thả sau này xây dựng trong các giá trị có xu hướng dừng lại quanh năm 03:57. Điều đó có nghĩa là bạn thường có thể đánh bại tiết kiệm thuế tem bằng cách mua một căn hộ được thiết lập trong một tòa nhà mà là bốn tuổi trở lên.
chi phí ẩn

Hồ bơi, phòng tập thể dục, hướng dẫn khách, kết nối công nghệ cao – ngay cả căn hộ của khách chia sẻ . Một số tháp căn hộ có các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời.

Nhưng trong khi những nhìn tuyệt vời cho người thuê nhà mới, họ có thể chi phí nguồn vốn bổ sung, trong đó bạn là một chủ sở hữu sẽ trợ cấp thông qua phí công ty chủ sở hữu. cửa cuốn, thang máy, và khu vườn mái với BBQs thường là một phần và bưu kiện của khối căn hộ mới, nhưng chắc chắn rằng bạn hiểu và giữ nét quyến rũ đến mức tối thiểu và để giữ cho chi phí hàng năm của bạn xuống.

Nhiều người trong số những tòa nhà mới đi kèm với hồ bơi và phòng tập thể dục, cuộc sống sang trọng thực sự, nhưng cả hai đều là trình điều khiển chi phí lớn cho các chủ phí corp như việc xây dựng bắt đầu vào độ tuổi. USA dịch vụ hướng dẫn khách theo phong cách có thể là một phụ tốt đẹp, nhưng các dịch vụ có xu hướng giảm sau một vài năm như chúng rất đắt.

Dự đoán kẻ lân cận

Không có gì khá như vậy hãm như di chuyển vào một pad thành phố mới chỉ để khám phá một ai đó đang xây dựng tháp khác chỉ trong đúng chỗ để chặn xem tuyệt vời của bạn là.

Trước khi mua, tìm kiếm trang web của các hội đồng địa phương và đi dạo quanh khu phố để xem nếu bạn có thể tìm các trang web phát triển gần đó. tòa nhà di sản được liệt kê và các tòa nhà thương mại hoàn thành trong 10 năm qua là ít có khả năng được phát triển.

Nếu hàng xóm của bạn xây dựng nhà kho cũ và văn phòng, mà dường như bị bỏ hoang hoặc cần sửa chữa thận trọng; các khu vực này có thể là tiếp theo trong danh sách mục tiêu phát triển “và bạn có thể tìm thấy 180 xem mức độ của bạn bị cắt đứt với một tòa nhà cao tầng mới. Nếu đầu tư của bạn được thiết kế như lâu dài, chắc chắn bạn điều tra bất kỳ kế hoạch cho khu vực này, nhưng nhớ nhất sẽ là ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Đối với cái nhìn sâu sắc hơn về những phát triển mới, hãy truy cập: NhaDatSo.com

Để chạy những con số về đầu tư tiềm năng, tìm hiểu: NhaDatSo.com

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>