Kiến trúc ngôi biệt thự đồng quê mộc mạc

Trang trí không cầu kỳ tạo các khoảng trống cần thiết đồ đạc làm từ gỗ là chính và để mộc đường nét hình khối vuông vức khỏe khoắn.

Ngôi biệt thự được xây trên diện tích sàn trên dưới 100m2 diện tích sân vườn khoảng 150 – 200m2 và được thiết kế khá đơn giản.

>>>>   Biệt thự trên núi  |  Biệt thự Libeskind  |   Biệt thự đẹp phong cách hiện đại   |    Biệt thự mái ngói xinh đẹp ở Honduras  |  Biệt thự đẹp hướng biển  |   Biệt thự lộng lẫy ở Beverly Hills

Cơ cấu sử dụng bao gồm 2 – 3 ngủ bếp – khách giản dị, liên thông. Về tầng cao thông thường là một tầng hoặc thêm phần áp mái để tạo hình dáng và tạo thêm “vọng cảnh” cho ngôi nhà nhìn từ bên ngoài. Mái thường là khung gỗ lợp lá hoặc dạ.

Không gian kiến trúc mô phỏng loại hình nhà ở của người Việt vùng đồng bằng Bắc Bộ là 3 gian 2 trái. Giữa là khách khu vực thờ cúng các phòng ngủ được bố trí về hai bên cửa sổ thấp.

Điều hòa dường như ít được sử dụng trong những biệt thự đồng quê này (trừ những hôm nhiệt độ quá khắc nghiệt) bởi “khí tươi” là “đặc sản” của loại hình nhà này. Quạt trần với những gam trầm rất phù hợp cho việc bài trí nội thất của nhà.

Cây cối trong vườn là các loại cây gần gũi với sinh hoạt đời thường của vùng nhiệt đới lúa nước như dong riềng chuối cảnh hoặc một số cây có tác dụng làm thuốc trong dân gian.

Thay vì những ao nuôi cá thả bèo trước đây thì hồ bơi được thiết kế và định vị thường ở bên hông hoặc phía trước nhà. Mặt nước bể bơi xấp xỉ cốt vườn tạo cho cảnh quan sân vườn và ngôi nhà một ngôn ngữ hiền hòa và cảm giác an lành.

 
thiết kế biệt thự đồng quê mộc mạc_kđ

 
thiết kế biệt thự đồng quê mộc mạc_kđ 
Phòng khách đón nắng sớm mai.
thiết kế biệt thự đồng quê mộc mạc_kđ 
 
thiết kế biệt thự đồng quê mộc mạc_kđ 
Và khu tắm vừa kín đáo vừa mở ra thiên nhiên.
thiết kế biệt thự đồng quê mộc mạc_kđ 
phòng ngủ với đồ đạc giản dị đường nét vuông vức khỏe khoắn view ra sân vườn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>