Kia và những dự án xe thể thao mới

 

Đây sẽ không phải là mẫu duy nhất nằm trong kế hoạch sản phẩm của . Ông Lee từng xác nhận với tạp chí Autocar của Anh rằng, Kia còn ấp ủ một mẫu sedan dẫn động cầu sau cỡ lớn, tương tự như xe GT concept đã được giới thiệu tại Frankfurt năm ngoái.

CEO Hyoung-Keun Lee của Kia cho biết hãng đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu hatchback thể thao hoàn toàn mới, với mục tiêu cạnh tranh là xe Volkswagen GTI.

Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 1

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Được phát triển dựa trên xe Pro_cee’d concept đã trình làng tại Paris hồi tháng 9 năm ngoái, mẫu hatchback thể thao mới đang được nội bộ Kia tạm gọi là HPV, nhưng có thể sẽ được đổi thành Pro_cee’d GT khi có mặt trên thị trường châu Âu vào năm sau.

Mẫu xe này được trang bị động cơ 4 xy-lanh tăng áp 1.6L như nhiều xe khác của Kia và Hyundai, như Veloster Turbo. Động cơ này cho công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 195 lb-ft, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động ly hợp kép hoặc số sàn 6 cấp.

Đây sẽ không phải là mẫu xe thể thao duy nhất nằm trong kế hoạch sản phẩm của Kia. Ông Lee từng xác nhận với tạp chí Autocar của Anh rằng, Kia còn ấp ủ một mẫu sedan dẫn động cầu sau cỡ lớn, tương tự như xe GT concept đã được giới thiệu tại Frankfurt năm ngoái.

“Theo quan niệm của tôi, một chiếc xe thể thao thì nên dẫn động cầu sau. Chúng tôi cần một sản phẩm để nâng tầm hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi đã thử cho ra một vài mẫu concept và thấy xe GT có tiềm năng. Chúng tôi sẽ thử ra thêm vài mẫu nữa trong tương lai, bắt đầu từ Triển lãm ô tô Geneva vào năm sau, để thử phản ứng của giới truyền thông và người tiêu dùng trước khi có lựa chọn cuối cùng.”

Một số :

 

Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 2
Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 3
Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 4
Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 5
Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 6

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 7
Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 8

Hình ảnh Kia sắp ra xe thể thao mới số 9

 • Xe AUDI
 • Xe KIA
 • Xe FORD
 • Xe CHEVROLET
 • Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xe hoi viet

   

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>