Honda NSX 2017: Siêu xe hybrid giá “khủng”

 Trước đó, hãng xe Nhật cho biết sẽ bàn giao đến khách hàng vào mùa thu 2016 này. Năm 2014, cũng từng xuất hiện tại triển lãm Vietnam Motor Show. Giá bán cụ thể của siêu tại thị trường Singapore đã được công bố.

Mẫu xe Honda NSX vừa được công bố – siêu xe hybrid, dẫn động 4 bánh vừa chốt giá bán tại thị trường Singapore với mức 15 tỷ đồng.

Với công bố từ nhà phân phối tại Singapore, giá bán của siêu xe sẽ tương đương với giá trước thuế của Ferrari 488 GTB và giá sau thuế của Lamborghini Huracan. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda NSX chỉ là Audi R8 hay BMW i8.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

 Trước đó, hãng xe Nhật cho biết sẽ bàn giao Honda NSX đến khách hàng vào mùa thu 2016 này. Năm 2014, Honda NSX cũng từng xuất hiện tại triển lãm Vietnam Motor Show. Giá bán cụ thể của siêu xe Honda NSX tại thị trường Singapore đã được công bố.

Theo đó, Honda NSX có giá khởi điểm lên đến 888.999 SGD, tương đương gần 15 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí để xe lăn bánh trên đường. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, Honda NSX được bán với giá khởi điểm 156.000 USD, tương đương 3,6 tỷ đồng. 

Cụ thể về ngoại hình, phần đầu Honda NSX mới chính là sự bố trí hoàn hảo với thiết kế grille kiểu nông và bộ đèn pha thanh mảnh. Dàn đèn pha công nghệ Laser được thiết kế hiện đại, cho ánh sáng tiêu chuẩn cao. 

 Honda NSX phiên bản mới từng có tên gọi khác là Acura NSX tại thị trường Bắc Mỹ. Siêu xe Nhật Bản sử dụng vật liệu sử gần như toàn bằng nhôm, nhưng trọng lượng của siêu xe này vẫn đạt ở mức 1.725 kg.

NSX hoàn toàn mới nhà Honda còn gây ấn tượng mạnh ở thiết kế. Mui xe thấp, hốc gió bên sườn giống Audi R8, đèn pha LED và ba-đờ-sốc góc cạnh… là sự kết hợp hoàn hảo mang lại ngoại hình hầm hố cho mẫu siêu xe Nhật Bản. 

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Ngoài ra xe còn được trang bị bộ lốp cỡ lớn của thương hiệu Continental, vành xe 5 chấu hình chữ Y hoặc dạng cánh hoa thiết kế khá ấn tượng. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh gốm-carbon hiệu suất cao. 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>