Cùng nhìn qua nội thất đa chức năng – Phần 2

Đây là Matroshka. Bộ sưu tầm những tác phẩm nội thất được lấy cảm hứng từ búp bê Nga. Bộ sưu tập bao gồm những thành phần linh hoạt có thể kết hợp được với nhau theo rắt nhiều cách. Phiên bản nhỏ gọn nhất của bộ sưu tập này chỉ chiếm 4m2. Các miếng ghép của bộ sưu tập có thể được sử dụng để làm giường, bàn làm việc, kệ sách, bàn café, bàn ăn, tủ quần áo, ngăn kéo quần áo và chỗ ngồi.

1

2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Giấc mơ ngọt ngào cho buổi cắm trại

Được thiết kế bởi nhà thiết kế người Pháp Matali Crasset, bộ sưu tập này rất đơn giản mà cũng rất linh hoạt. Nó có thể trở thành một chiếc giường ngủ ấm cúng, mềm mại và thư giãn hay cũng có thể trở thành khu vực để ngồi. Bộ sưu tập này hoàn hảo để chúng ta thư giãn, trò chuyện, đọc sách, viết lách và các hoạt động tương tự khác.

12 13 14 15

Tách café đối xứng

Đây lại là một sáng tạo khác không những có chức năng linh hoạt mà còn có hình thức thú vị để xem xét. Đây là bộ sưu tập đồ nội thất Flip gồm một chiếc ghế có hình dạng như một tách café. Ý tường đằng sau bộ sưu tập này là chức năng sẽ biến đổi khi chúng được lật ngược. Có thể là chiếc bàn thấp hay chiếc ghế bành có lưng tựa.

16 17

“Vỏ đất”

Đây có lẽ là một trong những thiết kế linh hoạt với khả năng thích nghi cao nhất mà bạn từng thấy, nó được gọi là “vỏ đất” – được tạo ra bởi các sinh viên khoa thiết kế công nghiệp của trường Shin Yamashita Nhật Bản. Về cơ bản chúng chỉ là một tấm thảm phẳng, được cấu tạo bởi 3 phần. Mỗi phần của thiết kế đều có thể nâng lên để trở thành bàn hoặc chỗ ngồi. Đây là một thiết kế hoàn hảo cho hoạt động đi dạo, học tập, thư giãn, đọc sách hay xem TV.

18 19 20 21 22 23

Chiếc bàn “thời trang”

Có bao nhiêu người trong số chúng ta muốn có chiếc bàn bi-a trong nhà. Nhờ thiết kế này mà bạn không còn phải lo lắng về nó nữa. Đây là bàn đa năng vừa có thể làm bàn ăn vừa có thể sử dụng như bàn bi-a. Được thiết kế bởi Aramith và là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn có một khu vực vui chơi và ăn uống kết hợp.

24 25 26

Ghế thang cho nhà bếp

Khi thường xuyên phải với tới thứ gì đó được đặt ở trên giá cao, chúng ta thường sử dụng ghế, mặc dù đây không phải là cách hoàn hảo và cho chúng ta góc nhìn tốt, nhưng rất ít người trong chúng ta muốn đặt thang ở trong nhà. Chúng ta không có chỗ để chứa những chiếc thang cồng kềnh. Nhưng vấn đề sẽ biến mất ngay khi bạn sử dụng “ghế gấp bậc thang”. Thiết kế này khi gấp gọn là một chiếc ghế, khi mở ra sẽ trở thành một chiếc thang nhỏ gọn.

27

Ghế phẳng

Thiết kế này được tạo bởi Alexander Kneller, phục vụ chúng ta cả hai chức năng là ghế và bàn.Bạn có thể ngồi xuống thoải mái mà vẫn có chỗ đặt máy tính xách tay hoặc một ít đồ ăn uống.

28 29 30

Góc đọc sách

Rất nhiều người thích đọc sách trong khi thư giãn trên ghế sofa. Thiết kế này là ghế sofa Ransa được kết hợp cả hai chức năng ghế sofa và tủ sách.

31

Đồ nội thất mođun

Multiplo giống như khối lập phương màu sắc có thể trở thành một chiếc giường, một chỗ ngồi, hoặc có thể tháo rời thành từng mảnh trở thành bàn ghế giường hay thậm chí cả ghế sofa. Với Multiplo bạn không cần bất cứ vật dụng nào khác, hơn nữa với thiết kế bắt mắt màu sắc nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng vui chơi của trẻ em.

32 33 34 35 36 37

Cleo

Thật khó để tưởng tượng một thiết kế giống như kim tự tháo có thể trở thành rất nhiều vật dụng khác nhau. Cleo là một modun sofa làm bằng polyurethane. Nó được thiết kế bởi Barbara Pece. Những mảnh ghép nhỏ sẽ được sắp xếp và sử dụng để tạo ra tất cả các loại hình dạng khác nhau: có thể là một chiếc bàn, bảng, ghế sofa, ghế sofa thậm chí một chiếc ghế tựa.

39

Bảng đen

Đây là một phần của bộ sưu tập nội thất thiết kế cho trẻ em có tên là Fundy Play Table gồm một bàn nhỏ mà có mặt bàn là bảng đen hoặc bảng xoa khô. Nó cho phép con bạn vui chơi thỏa sức sang tạo.

40 41

Đồ nội thất đa chức năng KEWB

Đây là một thiết kế hoàn hảo cho những không gian nhỏ được làm từ gỗ cứng sơn mài. Thiết kế này có thể chuyển đổi thành một chiếc bàn, giường ngủ hoặc kệ để đồ. Rất thiết yếu để làm bàn ghế hang ngày hoặc giường ngủ cho khách ở qua đêm.

42Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>