Cùng khám phá những cửa hàng kem ngon nhất ở Australia

Tiệm kem này nằm ở Noosa Heads, Queensland. Du khách đến đây sẽ vô cùng thích thú khi nghe đến những món kem có hương vị như “đường nâu và miso trắng” hay “dâu tây hương dấm balsamic trắng”.
Những que kem mát lạnh là món ăn được nhiều người ưa chuộng. Cùng khám phá những cửa hàng kem ngon nhất ở Australia, với rất nhiều hương vị độc đáo.
1. Gelato Messina


Gelato Messina đã tự mình gây dựng để trở thành một trong những thương hiệu kem ngon nổi tiếng nhất Australia. Tiệm kem này có mặt ở khắp nơi trên toàn đất nước và thực khách đến đây sẽ luôn bị hấp dẫn vì sự đa dạng về các món kem.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

2. Jock


Tiệm Jock nằm ở Melbourne được biết đến là xứ sở của các món kem và gelato.

3. Helados Juaja en Australia


Tiệm kem này cũng nằm ở Melbourne nhưng lấy nguồn cảm hứng từ đất nước Tây Ban Nha, đảm bảo có những hương vị vô cùng độc đáo và ngon tuyệt hảo.

4. Geloccho

Không chỉ là một tiệm có nhiều món kem mà Geloccho còn tự hào là nơi sáng tạo nên những hương vị kem hấp dẫn. Du khách có thể tìm thấy tiệm kem Geloccho ở thành phố Cairns.

5. Sweet Envy


Bất kỳ ai đến với thành phố Tasmania đều biết rằng đây là nơi nổi tiếng vì các sản phẩm tự làm. Tiệm kem Sweet Envy đã không ngần ngại kết hợp nhiều loại hoa quả để tạo nên những hương vị kem ngon độc đáo.

6. St. Louis house


Đây là một tiệm ăn phục vụ kem và đồ tráng miệng nằm ở Nam Australia. Thực khách đến đây sẽ cảm nhận được St. Louis không chỉ đơn thuần là một tiệm kem mà là cả một trải nghiệm ẩm thực thú vị.

7. Cow & the Moon


Tiệm kem Cow & the Moon nằm ở Enmore, bang New South Wales. Một khi đã ăn kem và gelato ở đây thì thực khách sẽ muốn thưởng thức nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Cow & the Moon còn phục vụ thêm cà phê cho các khách hàng.

8. Pompei’s Bondi

 

Giữa ngày hè ở Sydney còn gì tuyệt hơn một cuộc dạo bộ dọc theo bờ biển và trên tay là một cây kem. Pompei’s Bondi sẽ làm thỏa mãn vị giác của thực khách bằng những vị kem vừa mới lạ vừa truyền thống.

9. Nitrogenie


Tiệm kem này nằm ở Noosa Heads, Queensland. Du khách đến đây sẽ vô cùng thích thú khi nghe đến những món kem có hương vị như “đường nâu và miso trắng” hay “dâu tây hương dấm balsamic trắng”.

10. Tuck Shop Take Away


Đây là một tiệm kem nằm ở Melbourne, tuy nhỏ nhưng luôn có sức hút với mọi người. Vì ngoài sự đa dạng của các vị kem thì quán còn bán thêm cả kẹo cây và kẹo xốp dẻo marshmallow.

Theo Phununews

 

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>