Bí quyết phong thủy tăng vận đào hoa cho người tuổi Dậu

Phòng ngủ phải luôn sáng sủa và sạch sẽ để gia chủ có thể nhận được vận khí tốt nhất từ lúc mới ngủ dậy. Những thường xuyên sử dụng và tiếp xúc với những màu sắc này thì đường tình duyên của họ sẽ trở nên thuận lợi hơn, chuyện tình cảm sẽ đơm hoa kết trái khá nhanh và thường là có những cái “happy-ending” trong chuyện tình cảm của mình.

Chắc hẳn khi thiết kế nhà ở tất cả chúng ta đều băn khoăn, cân nhắc về việc phải bài trí ngôi nhà như thế nào để hợp phong thủy của gia chủ. Vì nếu nhà có vận khí tốt thì mới đem lại vận thế tốt cho gia chủ không chỉ về đường công danh, sự nghiệp mà còn thuận lợi trong đường tình duyên. Vậy phong thủy thế nào có thể tăng vận đào hoa cho người tuổi Dậu?

1. Màu sắc may mắn

Đối với người tuổi Dậu thì nên mặc những trang phục màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím. Những gam màu này không chỉ đem lại may mắn, thành công cho gia chủ, mà còn đem lại vận thế thịnh vượng cho ngôi nhà, đặc biệt là có thể làm tăng vận đào hoa cho bản thân, tạo sức hấp dẫn và gây ấn tượng với người đối diện khi giao tiếp.

Với một cô nàng tuổi Dậu khi xúng xính diện những chiếc váy sắc hồng hoặc đỏ sẽ thêm phần nữ tính, nhẹ nhàng và tạo cho đối phương thêm phần thiện cảm và muốn được che chở cho bạn.

Với nam giới không nên bỏ qua những chiếc áo phông đỏ cá tính, năng động. Vì màu đỏ thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Chắc hẳn các nàng sẽ bị hút hồn bởi những chàng vừa có tính cách mạnh mẽ nhưng không hề độc đoán này.

Bí quyết phong thủy tăng vận đào hoa cho người tuổi Dậu - anh 1
Màu đỏ, hồng, tím làm tăng vận may cho người tuổi Dậu. Ảnh minh họa.

Khi lựa chọn trang sức cho bản thân hay những vật phẩm trang trí khác cho ngôi nhà bạn cũng có thể chọn những màu sắc này để có thể đem lại tài vận và phú quý vào căn nhà của mình.

2. Vị trí đào hoa của ngôi nhà

Trong mỗi một ngôi nhà vị trí đào hoa tuyệt vời nhất chính là phòng ngủ. Những người tuổi Dậu nên đặt vị trí phòng ngủ ở hướng chính Nam để làm tăng vận đào hoa của mình. Người tuổi Dậu phải đặc biệt lưu ý trong việc kê giường đúng hướng để hợp với mệnh và tuổi của mình. Do vậy nên kê giường ở hướng Cát của bản mệnh. Ví dụ người thuộc mệnh Đông tứ nên kê giường ở hướng Đông tứ; người thuộc mệnh Tây tứ nên kê giường theo hướng Tây tứ.

Trong ngũ hành những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Hỏa thuộc mệnh Đông tứ, vì thế vị trí kê giường thuận lợi nhất cho những bản mệnh này là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam.

Bí quyết phong thủy tăng vận đào hoa cho người tuổi Dậu - anh 2
Người tuổi Dậu nên đặt vị trí phòng ngủ ở hướng chính Nam để làm tăng vận đào hoa.

Người thuộc mệnh Kim, Thổ thuộc mệnh Tây tứ vì thế tốt nhất nên kê giường theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Ví dụ: người tuổi Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Tây tứ thì nên kê giường theo hướng Tây tứ để mang đến vận đào hoa cho bản thân.

3. Trang trí nhà ở cho người tuổi Dậu

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tất nhiên những chiếc giường hay chăn ga, gối đệm có màu đỏ, hồng và tím là không thể thiếu trong căn phòng ngủ của những người tuổi Dậu. Trong phòng ngủ có thể đặt những bình hoa hay treo những giỏ hoa giả có những màu sắc này không chỉ giúp căn phòng của bạn trở nên tràn đầy sức sống mà còn có thể làm tăng vận đào hoa cho bản thân.

Để chậu hoa trong phòng ngủ là cách rất hiệu quả trong việc tăng vận đào hoa cho những người tuổi Dậu còn đang độc thân, nhưng đối với những cặp vợ chồng mà có vợ hay chồng thuộc tuổi Dậu lại là điều Đại kỵ. Nếu đặt hoa lá quá nhiều trong phòng ngủ của những cặp vợ chồng này thì chồng (vợ) tuổi Dậu sẽ có tính phong lưu, dễ có người thứ ba.

Bí quyết phong thủy tăng vận đào hoa cho người tuổi Dậu - anh 3
Trong phòng ngủ đặt bình hoa không chỉ giúp căn phòng của bạn trở nên tràn đầy sức sống mà còn có thể làm tăng vận đào hoa.

Lưu ý, phòng ngủ phải luôn sáng sủa và sạch sẽ để gia chủ có thể nhận được vận khí tốt nhất từ lúc mới ngủ dậy. Những người tuổi Dậu thường xuyên sử dụng và tiếp xúc với những màu sắc này thì đường tình duyên của họ sẽ trở nên thuận lợi hơn, chuyện tình cảm sẽ đơm hoa kết trái khá nhanh và thường là có những cái “happy-ending” trong chuyện tình cảm của mình.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>