5 bài tập thể dục tại nhà rất tốt cho sức khỏe

Nghiêng người sang trái một góc 45 độ và chập hai tay lại với nhau. Trọng tâm sẽ dồn về phía chân hướng bạn nghiêng. Các ngón chân của bàn chân còn lại chạm đất.

Nếu bạn là người quá bận rộn không thể ra các phòng tập thì hãy thử 5 bài tập thể dục tại nhà này nhé.
Tập thể dục là hoạt động tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn nhiều người đã bỏ qua thói quen này. Tuy nhiên với 5 bài tập thể dục tại nhà bạn không tốn quá nhiều thời gian để có thể bắt đầu lại thói quen này.
 

1. Yoga và kĩ thuật thở đơn giản.

 

Yoga sẽ giúp cơ thể được thư giãn kết hợp với việc hít thở sâu rồi thở ra từ từ. Bài tập này rất có ích cho những người làm việc văn phòng hoặc những người làm công việc khiến tinh thần căng thẳng


 
5-bai-tap-the-duc-tai-nha-1
 
Yoga kết hợp thở đơn giản (Nguồn: toiyeuyoga)
 
 

2. Bài tập kiểm soát vùng bụng.

 

Để thực hiện bài thể dục này thì hãy đảm bảo bạn chưa ăn bất kì thứ gì trước đó. Hãy cố làm sao để đầu gối chạm vào trán. Bạn có thể nằm trên nền nhà và thực hiện động tác này. Nó sẽ giúp tạo ra một lực lớn dồn vào phần bụng dưới giúp giảm mỡ bụng và giúp bụng thon gọn.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

  

3. Chạy bậc cầu thang.

 

Bài tập này thì quá dễ đối với những ai nhà có cầu thang. Vào mỗi buổi sáng hay tập chạy lên chạy xuống cầu thang để cải thiện sức khỏe.

 
5-bai-tap-the-duc-tai-nha-2
 
Chạy cầu thang cũng là một bài tập thể dục hữu ích.  ( Nguồn: greenviet)
 
 

4.Bài tập để kéo căng cơ thể.

 

Bài tập này rất tốt cho cổ và đôi tay của bạn. Hãy đứng thẳng, giơ hai tay lên cao và mở rộng bàn tay ra hết cỡ.

Nghiêng người sang trái một góc 45 độ và chập hai tay lại với nhau. Trọng tâm sẽ dồn về phía chân hướng bạn nghiêng. Các ngón chân của bàn chân còn lại chạm đất.

 

5. Bài tập cho đùi và hông.

 

Bạn có thể tập luyện cho đùi và hông bằng cách nằm xuống  và giơ một chân lên 90 độ rồi hạ xuống cho đến khi cơ thể được duỗi thẳng hoàn toàn.

Những bài thể dục này khá đơn các bạn hãy thử để giúp cuộc sống tươi khỏe hơn.
 
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>