15 điều người thành công thực sự không bao giờ DỪNG làm hằng ngày

Mỗi sự lựa chọn sẽ liên quan đến 1 rủi ro, ngay cả những quyết định là không làm gì. Những người thành công dễ mạo hiểm hơn, có nghĩa là họ chấp nhận quản lý độ rủi ro này một cách liều lĩnh.

Bạn hãy nghĩ đến những người thành công nhất mà bạn biết, có thể là một đồng nghiệp hoặc một người cố vấn. Tôi không biết những người này trông như thế nào hoặc loại hình kinh doanh mà họ đang làm là gì, nhưng tôi sẽ có thể cho bạn biết rất nhiều về người này bằng cách xác định những thói quen rất tốt ở họ mà ngay cả khi họ thành công thực sự họ vẫn luôn tiếp tục.

 

 

15 điều người thành công thực sự không bao giờ DỪNG làm

15 điều người thành công thực sự không bao giờ DỪNG làm

 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Chắc hẳn người thành công bạn đang nghĩ đến sẽ luôn:

 1. 1. Hài hước

Những người thành công hiểu rằng sự hài hước có thể sẽ tìm thấy ở hầu hết tất cả các tình huống. Như HG Wells đã nhấn mạnh: “Cuộc khủng hoảng hôm nay là trò đùa của ngày mai”. Đồng thời, họ cũng nghĩ rằng, sự hài hước sẽ làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi nghe họ nói hay làm việc với họ.

 1. 2. Học

Mẹ tôi thường nói “Không có giáo dịch nào là lãng phí”. Những người thành công hiểu được điều này. Đó là lý do vì sao họ luôn thử thách bản thân và học hỏi những điều mới mẻ.

 1. 3. Lắng nghe

Không ai biết bất cứ điều gì khi mà không lắng nghe. Những người thành công thực sự họ nhận ra rằng điều tốt nhất cho mình là lắng nghe những gì người khác nói chứ không phải nói với họ những gì mình nghĩ rằng họ muốn nghe.

 1. 4. Hỏi

Đây là một điều đơn giản để có thể lắng nghe nhiều hơn, lắng nghe một cách chủ động. Hay người ta còn gọi là kết hợp nghe và học trong chiến thuật “lắng nghe tích cực”. Những người thành công luôn chú ý, suy nghĩ và đặt ra các câu hỏi.

 1. 5. Đồng cảm

nguoi-thanh-cong-2

Sự đồng cảm có nghĩa là đặt cảm hứng, suy nghĩ của mình trên cương vị của người khác để nhìn thế giới như cách họ vẫn nhìn thấy. Đây là một kỹ năng cần thiết để trở thành một người thành công, được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

 1. 6. Cho đi

Không ai hoàn thành bất cứ một điều gì thực sự vĩ đại nếu như chỉ có một mình. Những người thành công hiểu được điều này và họ biết rằng trước khi mình có thể yêu cầu người khác giúp đỡ thì mình phải chứng minh bạn sẵn sàng cho đi, giúp đỡ những người xung quanh.

 1. 7. Cảm ơn

Hai chữ đơn giản là “Cảm ơn” đối với nhiều người rất khó để nói ra. Những người thành công biết lòng cảm ơn sẽ giúp họ có được nhiều sự trợ giúp sau này cũng như khả năng thành công cao hơn.

 1. 8. Không ngại thất bại

Không có thất bại mà chỉ có không chịu cố gắng mà thôi. Điều đó tương đương với việc sẽ chẳng bao giờ thành công mà bạn không sẵn sàng mạo hiểu cho những thất bại. Người thành công luôn biết cách đối mặt với thất bại vì họ biết “thất bại là mẹ của thành công”.

 1. 9. Phiêu lưu

Phiêu lưu hay hiểu đơn giản hơn là các chuyến đi du lịch để có được những cái nhìn mới mẻ, những kinh nghiệm sống khác lạ. Những người thành công hiểu rằng bạn chỉ phát triển khi bạn đã sẵn sàng thử thách chính mình.

 1. 10. Yêu thương

nguoi-thanh-cong-1

Cho dù chúng ta đang nói về tình yêu gia đình, công việc, khách hàng hay cuộc sống tình cảm cá nhân, những người thành công đều luôn biết rằng một cuộc sống đầy đủ của tình yêu thương sẽ là tốt nhất. Và cũng phải nhìn nhận một sự thật, bạn không thực sự phải thích tất cả mọi người mà bạn yêu thương.

 1. 11. Tha thứ

Những người thành công nghĩ rằng tha thứ cho người khác cũng giống như tặng cho mình và cho họ một món quà quý giá vậy.

 1. 12. Thẳng thắn

Cuộc sống thường dễ dàng hơn khi bạn đủ dũng cảm để thẳng thắn trong nhiều việc. Những người thành công nhận định rõ sự cám dỗ của sự thiếu trung thực và nó cũng là một mối nguy hiểm cho họ khi họ muốn tránh xung đột và kết giao thân thiết với người khác.

 1. 13. Liều lĩnh

Mỗi sự lựa chọn sẽ liên quan đến 1 rủi ro, ngay cả những quyết định là không làm gì. Những người thành công dễ mạo hiểm hơn, có nghĩa là họ chấp nhận quản lý độ rủi ro này một cách liều lĩnh.

 1. 14. Ưu tiên

Những người thành công thường thành công ở một phương diện. Bạn không thực hiện được nhiều mục tiêu khi không có sự ưu tiên điều gì phải làm đầu tiên.

 1. 15. Hoàn thành

nguoi-thanh-cong-3

Vào cuối ngày, người thành công thường đánh giá những gì mình đã thực hiện được. Quả thật họ biết họ không thể xây dựng một thương hiệu về những gì bạn đang lập kế hoạch để làm cho tương lai. Hãy bắt tay vào làm ngay bây giờ và đo lường hiệu suất hoàn thành của chúng.

  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>