Veneno Roadster: “Nàng thơ yêu kiều” của Lamborghini

Theo những nguồn tin rò rỉ, chất liệu sợi carbon có thể còn được sử dụng nhiền hơn trong khoang nội thất, từ bảng điều khiển trung tâm, bậc cửa lên xuống đến cấu trúc của ghế siêu nhẹ.

Siêu phẩm mui trần Veneno Roadster rất được trông đợi vào cuối năm mới đây đã lộ những tấm hình “nóng bỏng”, thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ.

Veneno Roadster có trọng lượng khoảng 1.490 kg. Siêu xe mới cũng được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt 355 km/h.

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 1

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Khác phiên bản coupe, chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 9 chiếc trên toàn cầu và giá cao hơn 10% so với bản coupe : lên đến 3,3 triệu Euro, tương đương 4,5 triệu USD.

Giống như phiên bản mui cứng, Lamborghini Veneno Roadster được phát triển từ siêu xe Aventador. Điểm đặc biệt ở Lamborghini Veneno chính là hệ thống khung gầm và toàn bộ thân xe được làm từ sợi carbon gia cố bằng polymer. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống phanh carbon-gốm cao cấp.

Theo những nguồn tin rò rỉ, chất liệu sợi carbon có thể còn được sử dụng nhiền hơn trong khoang nội thất, từ bảng điều khiển trung tâm, bậc cửa lên xuống đến cấu trúc của ghế siêu nhẹ.

Lamborghini khẳng định đã phát triển phiên bản “Rosso Veneno” của Veneno Roadster với tông màu đỏ tía rất sexy , nóng bỏng. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn mọi chi tiết trên Lamborghini Veneno Roadster để cá nhân hóa theo ý thích. Điều này có chút khác biệt với Veneno Coupe khi Lamborghini bán ra 3 chiếc với màu định sẵn, bao gồm xanh, trắng và đỏ.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh về nàng thơ yêu kiều mới nhất của Lamborghini

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 2

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 3

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 4

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 5

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 6

 Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 7

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 8

Hình ảnh Lamborghini Veneno Roadster lộ ảnh nóng số 9

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>