Toyota triệu hồi hơn 6 triệu xe để kiểm tra và sửa lỗi nút điều khiển

cho biết chưa nhận được thông tin về trường hợp nào bị tai nạn do lỗi này. Tuy nhiên, hãng đã nhận được thông báo về một trường hợp chủ xe tại Mỹ bị bỏng tay, và 11 trường hợp nút điều khiển và một số bộ phận trang trí bằng nhựa trên cửa xe bị nóng chảy.

Để kiểm tra và sửa có thể gây cháy xe, Toyota đã ra thông báo triệu hồi gần 6,5 triệu xe trên toàn thế giới.

Trong đó có 2,7 triệu xe tại Bắc Mỹ, 1,2 triệu xe ở châu Âu, và 600.000 xe tại Nhật Bản; còn lại rải rác ở các thị trường khác. Các xe thuộc diện triệu hồi được sản xuất ở ngoài Nhật Bản gồm: Toyota Camry , RAV4 và Highlander.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Nguyên nhân là do việc phun mỡ không đều tại các mối nối của nút điện điều khiển cửa sổ, nên chất bụi bẩn có thể tập trung ở những chỗ ít mỡ và gây đoản mạch, làm nóng chảy phần nhựa của nút bấm, từ đó có thể dẫn tới cháy xe nếu không phát hiện và xử lý kịp thời. 


Toyota Camry 2010 là một trong số các xe thuộc diện triệu hồi

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Toyota Camry 2010 là một trong số các xe thuộc diện triệu hồi

Toyota cho biết chưa nhận được thông tin về trường hợp nào bị tai nạn do lỗi này. Tuy nhiên, hãng đã nhận được thông báo về một trường hợp chủ xe tại Mỹ bị bỏng tay, và 11 trường hợp nút điều khiển và một số bộ phận trang trí bằng nhựa trên cửa xe bị nóng chảy.

 

Để sửa lỗi này, các đại lý và trung tâm dịch vụ của Toyota sẽ kiểm tra và bổ sung mỡ chống nóng. Việc này mất khoảng 45 phút để thực hiện. Nếu nút bấm hoạt động không bình thường, bảng mạch bên trong sẽ được thay mới. 

Các xe thuộc diện triệu hồi được sản xuất tại Nhật trong các thời gian từ tháng 1/2005 đến tháng 8/2006, và từ tháng 8/2008 đến tháng 6/2010. Danh sách triệu hồi cũng bao gồm các xe được sản xuất ở ngoài Nhật Bản từ tháng 8/2005 đến tháng 8/2006, và từ tháng 1/2009 đến tháng 12/2010.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>