Chia sẻ cách thiết kế căn hộ 34m2 thoáng đãng, tối ưu diện tích nhất

Căn hộ 34m2 nhỏ xinh thuộc sở hữu của Whitney Leigh Morris, nhà thiết kế kiêm blogger chuyên về nội thất. Lựa chọn việc sinh sống trong một căn hộ nhỏ, Whitney đã tối đa hóa mọi không gian từ xây dựng đến thiết kế nội thất.

“Tôi lựa chọn nội thất và phụ kiện sau khi tìm ra cách bài trí hiệu quả nhất cũng như cảm hứng từ ngôi nhà”, Whitney chia sẻ.

Thiết kế căn hộ 34m2 thoáng đãng, đẹp mĩ mãn

 

Trong một không gian, mỗi đồ vật xuất hiện cần phải có một công năng nhất định. Whitney Leigh Morris đã biết cách kết hợp cả hai yếu tố chức năng và sự hấp dẫn để mang đến cái nhìn tổng thể bắt mắt nhất. Chủ nhân căn hộ 34m2 ưa thích tông màu sáng, đường nét đơn giản và nhiều cây xanh.

 

“Nếu không biết cách chọn đồ và bài trí, ngôi nhà nhỏ của bạn rất dễ lộn xộn, chật hẹp”, Whitney cho biết.

 

Không gian chật hẹp không thể cản trở thú vui của nữ chủ nhân. Bàn cà phê nếu kéo dài thêm một chút sẽ trở thành bàn ăn lãng mạn.

 

Một tấm rèm tinh tế giúp che đi những nơi cần đến sự riêng tư.

 
 

Nhà thiết kế tận dụng mọi khoảng trống cũng như dùng cửa kính để lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài giúp ngôi nhà có cảm giác thoáng rộng, sáng sủa hơn. Khi cần giảm bớt ánh sáng, chiếc rèm sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

 

Một vườn treo trên trần nhà thay cho vị trí của đèn chùm.

 

Thú vui của Whitney sau mỗi giờ làm việc là ngồi trước hiên nhà cùng chú chó cưng và ngắm nhìn giàn hoa giấy, chiếc đèn lồng trong khu vườn bí mật nhỏ của cô.

 

Sân sau nhẹ nhàng ấm áp nhờ dàn đèn mắc vào tường rào, đây chính là cách chủ nhân đem đến sự kì diệu cho ngôi nhà.

 

Whitney không để lãng phí một khoảng không gian nào trong căn hộ 34m2. Bàn trà, ghế sofa, khay đựng đồ, đèn lồng,… không gian ngoài trời được tận dụng đến từng milimet.

 

Nữ chủ nhân yêu thích không gian xanh chính vì vậy dàn dây leo um tùm bên ngoài hàng rào đem đến sự mềm mại cho cả ngôi nhà.Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>