Phong thủy: Hiểu đúng góc độ tài lộc của một ngôi nhà

Sau khi đăng thông tin “Ở một nơi lâu năm sẽ cạn lộc?”, TS Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Trung tâm Dịch thuật, Dịch vụ văn hóa và Khoa học công nghệ đã có thông tin thêm về vấn đề này để bạn đọc tham khảo.
 
Cung Điền trạch hãm địa nếu gia chủ rơi vào vận số vô gia cư thì khi đổi, bán xong cửa nhà cũng trở thành “vô sản”. 
 Ảnh minh họa.
Sau khi đăng thông tin “Ở một nơi lâu năm sẽ cạn lộc?”, TS Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Trung tâm Dịch thuật, Dịch vụ văn hóa và Khoa học công nghệ đã có thông tin thêm về vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

 

Theo TS Nguyễn Hoàng Điệp, sự suy bại, không thành đạt của một con người không chỉ có phong thủy nhà ở, hướng nhà mà còn liên quan đến vận mệnh, kiếp nạn, phúc đức, phụ mẫu, mồ mả, điền trạch, nhân tường của mỗi con người để kết luận về một đời người, một kiếp người. Người Đông tứ mệnh không bao giờ chung hướng nhà với người Tây tứ mệnh. 

Có người lúc sinh ra đã gặp nhiều may mắn từ trong trứng nước đến khi trưởng thành. Có người vừa cất tiếng khác chào đời đã gặp nhiều “kiếp nạn”. Có những người phải gặp hoạn nạn, kiếp nạn tới 10 năm hoặc 20 năm ròng rã mới thành công quả, ăn ngon, phát đạt. Có người thăng hoa, phát tiết ngay từ buổi đầu lập nghiệp nhưng sau đó cuối đời sự nghiệp chìm sâu đáy biển, phải chịu án tù tội, kiếp nạn tử hình… Ở đây chúng tôi chưa có điều kiện bàn sâu “số phận” đời người của các giai tầng trong xã hội mà chỉ muốn nói dưới góc độ tài lộc của một ngôi nhà muốn ở lâu nhưng tài lộc vẫn dồi dào. Những trường hợp như thế ở độ tuổi nào sẽ được thăng hoa, miễn trừ và độ tuổi nào sẽ phải thay đổi thường xuyên? 
Trường hợp thứ 1: Ngôi nhà ở lâu dài thuộc các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi gọi là tứ mộ đắc địa. Mệnh của người đó phải thuộc kim thổ và hướng nhà phải là thiên y. Các hung, sát tinh như Không, Kiếp, Kình, Đà, Linh, Hỏa (các sao trong tử vi, phong thủy) phải tránh xa. Cung Điền trạch của người đó phải có các sao: Cô thần, Quả tú, Vũ khúc, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc thì ở đến mãn chiều, xế bóng; trừ các hiện tượng thiên tai như động đất, núi lửa, lũ quét tàn phá. 
Trường hợp thứ 2: Cung Điền trạch của chủ nhân có các sao sát tinh đắc địa như Không, Kiếp, hoặc Thiên đồng hay Đại, Tiểu hao xung chiếu, nhất thiết gia chủ phải hoán chuyển đổi nhiều lần. Thông thường, 6 năm, 8 năm và chậm nhất 12 năm lại phải chuyển đổi. Nếu không, gia trạch gặp đầy họa hạn. Có trường hợp càng chuyển đổi thì gia trạch càng đắc địa, nhà càng giá tị to đẹp hơn. Nhưng các trường hợp này phải đi với điều kiện của bốn tuổi tứ mộ nói trên và người đó phải là mệnh Kim và Thổ, hoặc sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch. 
Trường hợp thứ 3: Cung Điền trạch hãm địa (các sát tinh hãm địa không thuộc trường hợp thứ 2) nếu gia chủ rơi vào vận số vô gia cư thì khi đổi, bán xong cửa nhà cũng trở thành “vô sản”, hai bàn tay trắng. 
Trường hợp thứ 4: Địa trạch của gia chủ nằm ở hướng tuyệt mệnh, các sát tinh đắc địa phải thay đổi, bán ngay gia trạch nếu không mạng sẽ không giữ được.  

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>