Những xu hướng chính của Ma Kết trong năm 2016

Nhìn chung sức khỏe của Ma Kết năm 2014 không có gì phải lo lắng. Bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề vì stress trong công việc, nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ ổn. Hãy thử tập trung một vài phương pháp luyện tập cổ truyền như thiền hay tắm nước nóng, tập yoga, nó sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn. Năm 2014, Ma Kết cũng nên hạn chế làm việc quá sức và dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Ma Kết (Capricornus – 22/12 -> 20/1)

Năm 2016 của Ma Kết ẩn chứa nhiều thách thức và khó khăn, nhưng nếu vượt qua nó thì cuộc sống của bạn sẽ rất thành công đấy!

Những xu hướng chính của Ma Kết trong năm 2016

Trong năm 2016, hầu hết nỗi lo của bạn đến từ sự thiếu ổn định trong gia đình. Có nhiều biến cố xảy ra xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn. Bằng sự kiên nhẫn của mình, bạn sẽ dần học được cách thích nghi với hoàn cảnh biến đổi và các rắc rối này. Những thay đổi sẽ diễn ra bất chợt và không báo trước, nhưng bạn sẽ tìm được cách để đối mặt với chúng.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

ma-ket

Rất nhiều sự ức chế và khó chịu sẽ đón chào bạn trong năm 2016 tới, chúng đến từ sự thành công của bạn. Hầu hết các Ma Kết đều muốn đứng trên đỉnh cao của danh vọng, vì thế bạn tự biến mình thành “mục tiêu” công kích của những người khác. Bạn phải đối mặt với nhiều kẻ “ngầm” ganh ghét với bạn. Để đến được đỉnh của thành công là một thử thách, nhưng để trụ vững trên đó có thể là một thử thách kinh khủng hơn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể đang thành công nhưng vẫn muốn vươn xa hơn nữa, và điều này khiến bạn chịu thêm nhiều áp lực. Đôi khi bạn cần được người khác nhắc nhở để nhận ra vị trí thực sự của bản thân.

Sự nghiệp

Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc nhóm và cộng tác thay vì tự thân vận động, mặc dù bạn vẫn đứng ở vị trí cao hoặc giữ vai trò quyết định. Những ngày đầu năm 2016, công việc của bạn khá thuận lợi và bạn sẽ được mời chào nhiều đề nghị công việc hấp dẫn. Tầm nửa sau 2016, mọi thứ tiến triển chậm chạp hơn và có thể Ma Kết sẽ có một số khó khăn nho nhỏ. Lời khuyên năm 2016 cho Ma Kết là bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn, sống vì hiện tại, trân trọng những thời khắc đẹp và thể hiện bản thân càng nhiều càng tốt; học cách tin tưởng vào khả năng của mình, và bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Thêm nữa, hãy nắm bắt cơ hội đến từ những người thân trong gia đình, nó có thể mang tới cho bạn chỉ dẫn để đến với tương lai tốt đẹp hơn.

Tình yêu

Năm 2016 mang đến những phút giây lãng mạn cho Ma Kết. Đó có thể là sự xuất hiện của người mới hay trở về của người cũ. Dĩ nhiên, nếu bạn và người ấy là một cặp đôi thật sự, thì đây là lúc tình yêu của hai người đi đến một bước tiến mới hay một kết quả tốt đẹp. Bạn có mong chờ một đám cưới hay một nửa hoàn hảo của mình trong năm 2016 không vậy? Hãy chú ý đến những đối tượng cung Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư và các tháng 6 và 8, rất có thể bạn sẽ tạo nên một năm khó quên hoặc một chuyện tình lãng mạn liên quan đến những dấu hiệu này đấy.

Tài chính

Trong năm nay, bạn sẽ có khả năng đầu tư vào nhiều vào lĩnh vực như chứng khoán hay công nghệ. Bạn khá hào phóng và chi tiêu mạnh tay trong năm 2016. Hãy để ý một chút nếu không muốn tiêu tốn xa xỉ quá nhiều vào những vật dụng không quá cần thiết. Chỉ số tài chính tăng vọt nên bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn và khiến mọi người khác không khỏi thầm ghen tị đấy.

Sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe của Ma Kết năm 2016 không có gì phải lo lắng. Bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề vì stress trong công việc, nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ ổn. Hãy thử tập trung một vài phương pháp luyện tập cổ truyền như thiền hay tắm nước nóng, tập yoga, nó sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn. Năm 2016, Ma Kết cũng nên hạn chế làm việc quá sức và dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Xem Tử Vi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>