Những điểm cần chú ý khi thực hiện chiến dịch PR trên Facebook để tăng doanh thu

Sẽ thật chán giả dụ bạn cứ đưa các thông tin lặp đi lặp lại. Đôi lúc các chiếc tâm sự, những câu nhắc đùa sẽ với tác dụng hơn là những lời kêu gọi tìm hàng. Do đó, hãy tích cực theo dõi những vị thượng đế của bạn nhé! Trường hợp bạn giành được thế chủ động, bạn sẽ biết mình buộc phải khiến cho gì để fans ủng hộ bạn. Hoặc trường hợp fanpage quá buồn chán và tẻ nhạt, bạn cũng sẽ nhanh chóng mang hướng giải quyết để kéo fans trở lại với trang bán hàng online của mình.

1. Quảng bá trên Facebook nghĩa là gì?

quảng bá (Tiếng Anh đầy đủ: Public Relations) là phương pháp mà các cá nhân/công ty quản lý hình ảnh của chính mình trong mắt các bạn mục đích (công chúng) phê duyệt một ngôn ngữ các bên thứ ba (Báo Chí, Đài Truyền hình, vv…).

Vậy PR trên Facebook là gì? Là giới thiệu (hình ảnh,thông tin, thông điệp v.v…) về sản phẩm hoặc cá nhân/doanh nghiệp của bạn tiếp cận với các bạn mục tiêu duyệt y MXH Facebook qua đó khiến cho nâng cao khả năng bán sản phẩm, uy tín cá nhân hoặc uy tín nhà hàng đến đối tượng người dùng mong muốn v.v….

pr-la-gi

2. Bí quyết quảng bá trên Facebook hiệu quả

Bạn nên đưa ra lý do để họ thích bạn

Bước đầu tiên trong cách làm quảng cáo trên Facebook mà bạn nên nắm chính là đưa ra được lý do để hầu hết người like và liên quan sở hữu fanpage của bạn! Bạn cần hiểu rằng, khi click nút like 1 trang Fanpage nào đấy, “fans” của bạn cần một lý do để lôi kéo, thuyết phục họ “ở lại” theo dõi bạn. Ấy sở hữu thể là sự đồng cảm, san sớt tâm cảnh hoặc thông tin cần thiết trong công việc và cuộc sống.

ngoại trừ, bạn cũng có thể khuyến khích họ nhấn nút like bằng những phần thưởng nho nhỏ như download các phần mềm sử dụng thử miễn tổn phí trong 1 khoảng thời gian cụ thể, tặng áo đôi hay các phần quà khác,…

Tạo điều kiện cho fans hoạt động

một điều nữa trong bí quyết làm PR trên Facebook ấy là bắt buộc tạo được thể tích cho fans hoạt động cộng mang bạn. Bạn với thể làm cho nóng trang fanpage của mình bằng bí quyết công ty rộng rãi cuộc thi, trò chơi nhỏ như chụp ảnh, bề ngoài trang web, bài viết cho trang,…Đừng quên tất nhiên các món quà nho nhỏ nhé. Phương pháp này không những khiến trang fanpage thêm hấp dẫn, sinh động mà còn thu hút được rộng rãi người tham dự, nhất là các fans sở hữu tài.

ngoài ra, bạn cũng có thể công ty các buổi offline, tậu quà, rút thăm trúng thưởng…Đây là cách là bạn sở hữu thể xúc tiếp trực tiếp có họ. Song song, khẳng định có họ, bạn là 1 doanh nghiệp với uy tín và chất lượng. Đa số hoạt động bạn đăng vận tải đều nhằm phục vụ họ. Bạn sẽ nên bất thần bởi những buổi offline, tiếp xúc khách hàng như vậy đấy.

Update liên tục những thông tin mới, tạo ra đa dạng điều đặc thù cho quý khách

Sẽ thật chán giả dụ bạn cứ đưa các thông tin lặp đi lặp lại. Đôi lúc các chiếc tâm sự, những câu nhắc đùa sẽ với tác dụng hơn là những lời kêu gọi tìm hàng. Do đó, hãy tích cực theo dõi những vị thượng đế của bạn nhé! Trường hợp bạn giành được thế chủ động, bạn sẽ biết mình buộc phải khiến cho gì để fans ủng hộ bạn. Hoặc trường hợp fanpage quá buồn chán và tẻ nhạt, bạn cũng sẽ nhanh chóng mang hướng giải quyết để kéo fans trở lại.

Word PR on newspaper. Wooden letters

Luôn cập nhật thông báo và hình ảnh

Việc quan trọng nhất trong cách quảng bá trên Facebook ấy là luôn phải cập nhật thông tin và hình ảnh 1 phương pháp liên tiếp, thường xuyên. Đừng post quá dày đặc nhưng cũng đừng để quá lâu mới post bài. Chính phương pháp linh hoạt đăng chuyển vận những thông điệp như vậy sẽ làm cho phần nội dung trở thành phổ biến và tránh nhàm chán hơn. Hơn nữa, điều này khẳng định công ty bạn là một doanh nghiệp khiến ăn một phương pháp nhiều năm kinh nghiệm, chẳng phải khiến cho ăn 1 phương pháp vớ vẩn. Từ ấy, những các bạn hay các người mê say trang fanpage của bạn sẽ liên tục theo dõi bạn chứ chẳng phải nhấn nút “unlike” hay “spam”.

đồng thời, bài viết sẽ ý nghĩa và giúp ghi nhớ lâu hơn giả dụ bài viết của bạn tất nhiên hình ảnh minh họa. Trực quan sinh động sẽ khiến bài viết của bạn được đón đọc đa dạng hơn. Bạn nên tiêu dùng các hình ảnh hí hước gắn vào bài viết để nhằm tạo ra cảm giác thu vị cho người mua, từ ấy, lượng liên quan của bạn sẽ tăng đáng nhắc ấy.

ngoài ra, hãy khéo léo tag tên một vài fan trung thành mang những bài viết của mình. Phải quan tâm là “khéo léo” nhé, bởi vì đa dạng người sẽ không phải thích việc này đâu vì họ sẽ coi là bị khiến phiền. Vì thế, hãy theo dõi các “fans” hoạt động hăng hái mang trang fanpage của mình để có “chế độ đãi ngộ” thích hợp nhé!

buộc phải hội tụ những bài viết hay những status vào những đề tài mà “fan” muốn

những người thích trang của bạn vì họ cần những thông tin, sự san sớt tri thức để được học hỏi. Chính bởi thế, lúc đăng bài lên fanpage facebook, bạn cầm tụ tập vào chủ đề chính của trang. Tuy điều này sẽ khiến bạn khó chịu và khá khô cứng nhưng khách hàng hãy khoan nản chí. Bởi vì, đó chính là những cơ hội tốt để bạn biến hóa các bài viết của mình soa cho ưng ý và thân thiện sở hữu người mua nhất.

Bạn mang thể san sẻ những bài viết của theo các khía cạnh sau:

Đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình.
Bật mí các mẹo sử dụng sản phẩm sao cho phải chăng nhất.
Đưa ra câu hỏi để luận bàn, tất nhiên những phần quà nhỏ ý nghĩa.
Đưa các thông tin, sự kiện hoạt động của siêu thị và kêu gọi tham gia miễn chi phí.
Đăng các bức hình, thông tin ý nghĩa được xã hội đang quan tâm.
Trên đây là các cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất mà Nhanh.vn tổng hợp lại được. Hy vọng rằng với những thông báo bên trên sẽ ít phổ biến giúp được bạn trong việc thu hút những fans vào hoạt động của mình. Hãy chọn cho mình cách khiến cho PR trên Facebook phải chăng nhất nhé!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>