Kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn TP.HCM mà không cần nhờ môi giới

Không chỉ riêng ở TP HCM mà bất cứ tỉnh thành nào thì khi lựa chọn nguyên căn, bạn sẽ không phải chịu loại thuế này mà thay vào đó người sơ hữu căn nhà sẽ phải chi trả. Tùy diện tích, khu vực mà có những mức thuế khác nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Nhà nguyên căn đang dần trở thành một trong các kênh đầu tư hiệu quả và lâu dài cho các nhà đầu tư và dân cư có vốn nhàn rỗi tại TP.HCM. Vì thế, việc thuê nhà nguyên căn ở TP.HCM của những người có nhu cầu cũng không quá khó khăn. 

Lợi ích khi thuê nhà nguyên căn TP.HCM không qua môi giới

1. Tiếp cận được những tiện nghi tốt mà không cần phải lo lắng về ngân sách đầu tư

Khi thuê nhà nguyên căn ở TP.HCM, bạn có thể được hưởng đầu đủ những tiện ích cuộc sống tốt mà không cần phải bỏ chi phí để trang bị như: tủ bếp, điều hòa, nóng lạnh, tivi, nội thất …. Việc của bạn là chỉ cần tìm những ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của bạn với một mức giá phù hợp với ngân sách.

2. Không cần trả thuế bất động sản

Không chỉ riêng ở TP HCM mà bất cứ tỉnh thành nào thì khi lựa chọn thuê nhà nguyên căn, bạn sẽ không phải chịu loại thuế này mà thay vào đó người sơ hữu căn nhà sẽ phải chi trả. Tùy diện tích, khu vực mà có những mức thuế khác nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

3. Chi phí đầu tư ban đầu không cao

Việc thuê nhà nguyên căn với những trang thiết bị tiện ích đầy đủ sẽ gúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để đầu tư vào những lĩnh vực khác.

Xem Thêm:  Top 10 dự án xây dựng nhà ở giá cả phải chăng nhất ở Bangalore để đầu tư

4. Tính linh hoạt cao

Bạn dễ dàng thay đổi nơi ở mà không phụ thuộc vào bất kỳ lý do gì cả. Hoặc bạn cũng có thể cho nhiều người vào ở để san sẻ bớt tiền thuê nhà hàng tháng.

Cho nên, việc thuê nhà nguyên căn TP.HCM mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều nơi cho thuê nhà nguyên căn thông qua môi giới. Vậy bạn nghĩ sao?

Vì sao không nên thuê nhà nguyên căn thông qua môi giới?

1. Thuê nhà nguyên căn không qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí

Việc thông qua môi giới khi thuê nhà sẽ khiến bạn mất thêm một khoản chi phí không nhỏ nếu giao dịch thành công. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự tìm hiểu để lựa chọn được cho mình một căn nhà phù hợp. Và nếu bạn không phải là người có nguồn tài chính dư dả thì số tiền này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều việc về sau.

2. Thuê nhà nguyên căn không qua môi giới tránh bị giá ảo

Hiện nay, tình trạng các nhà môi giới, cò đất hét giá lên cao so với thực tế để ăn chênh lệch không phải là chuyện xa lạ. Đã có rất nhiều trường hợp người mua nhà, thuê nhà bị mất trắng số tiền do quá tin tưởng vào nhân viên môi giới. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tự tìm hiểu và đến gặp trực tiếp chủ nhà để thương lượng, hạn chế việc thông qua trung gian để tránh những rủi ro không cần thiết.

3. Thuê nhà nguyên căn không qua môi giới sẽ không lo bị lừa

Thực tế, có rất nhiều nhân viên môi giới do lòng tham cá nhân đã chiếm đoạt tài sản của bên thuê nhà bằng cách yêu cầu người thuê nhà nộp những khoản chi phí, sau đó tự soạn hợp đồng giả và yêu cầu đặt cọc, hoặc thanh toán tiền thuê nhà từ 3 đến 6 tháng. Cho nên, đừng tin ai cả, nếu muốn thuê nhà, hãy tự mình xử lý mọi việc sẽ tốt nhất.

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn TP.HCM

  • Thứ nhất, phải tìm hiểu kỹ thông tin chủ cho thuê
  • Thứ hai, phải đọc kỹ hợp đồng thuê nhà
  • Thứ ba, phải kiểm tra điều kiện sinh hoạt của nhà cho thuê
  • Thứ tư, phải xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê

 

Tóm lại, dù bạn thuê nhà nguyên căn TP.HCM hay bất kỳ tỉnh nào thì cũng nên cẩn trọng. Bỏ túi ngay những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn thuê nhà nguyên căn hiệu quả.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>